Cải tiến của bình áp lực varem cùng hệ thống thủy lực của máy bơm nước

Với hơn 80 năm hoạt động trong ngành sản xuất bình tích áp Varem đã không ngừng nghiên cứu và cải thiện chất lượng loại thực phẩm chức năng. Họ không

Dân Thụy Sĩ nói “không” với tăng thuế năng lượng “độc hại”
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thẩm mỹ cao
Căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát quá nổi bật trên các diễn đàn

Với hơn 80 năm hoạt động trong ngành sản xuất bình tích áp Varem đã không ngừng nghiên cứu và cải thiện chất lượng loại thực phẩm chức năng. Họ không ngừng cải tiến giải pháp sinh sản và tinh gọn trong thiết kế đối với các dòng thực phẩm chức năng bình tích áp varem của họ. Không làm người tiêu dùng phải chờ mong quá lâu, cuối năm 2012 đã kết thúc một bước cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng của dòng thực phẩm chức năng này

>> máy bơm chìm hút bùn thải http://giamaybomnuoc.com/

Nhờ sự hỗ trợ của các đối tác kinh doanh, người đã bồi bổ một nguồn dữ liệu khổng lồ, đầy đủ, chi tiết từ thị trường, và ngay sau đó công ty này đã lập tức tiến hành họp các phòng ban, kỹ thuật nhằm đưa ra các cải tiến về chất lượng loại sản phẩm và đưa ra chiến lược của công ty.

Không chỉ vậy công ty còn đầu tư vào các dịch vụ cao cấp là nền tảng để duy trì và làm tăng lợi thế cạnh tranh của công ty.

Dây chuyền sản xuất và quy trình thiết kế lại và cải tiến thực phẩm chức năng đã trở nên ngày càng có hiệu nghiệm, lợi nhuận đã tốt lên 0.32% trong năm 2008 lên 0.20% trong năm 2012. Các dữ liệu trong một số tháng đầu tiên của năm 2013 cho thấy một cải tiến hơn nữa của chỉ số này.

Trên đây là một vài cải tiến không ngừng của hãng sản xuất bình tích áp varem này. Chúng tôi tự hào là nhà cung ứng ủy quyền của Varem tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên bồi dưỡng những loại thực phẩm chức năng bình tích áp như bình tích áp varem 24 lít đến 1000 lít, 2000 lít, 3000 lít.

>> máy bơm hố móng tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

Các thông số của bình tích áp varem 1500 lít

>> Model : S3 N15H61
>> Thể tích : 1500 lít
>> áp lực tối đa : 10bar
>> Đầu kết nối: 1 inch
>> Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Thông số của bình tích áp varem 1000 lit

Model: USH10H61CS000000
Dung tích: 1000 lít
áp lực: 10 bar
Kiểu bình: đứng
Màu sắc: đỏ
Đường kính đầu ra:2″
Kích thước: 945 x 1912mm
Thể tích bình: 2.2m3

>> xem thêm máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0