Căn gộ giáp sông Gem Riverside đẳng cấp tuyệt vời

Căn gộ giáp sông Gem Riverside đẳng cấp tuyệt vời

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự xây lớn mạnh hơn do được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài du an Gem Riverside đang được xây thì trước đấy đã tạo sự nên hìn

Ibrahimovic sẽ tới Real Madrid?
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thẩm mỹ cao
KDC, BVH giảm sâu kéo Vn-Index xuống 594 điểm

Nam Rạch Chiếc đã tạo sự xây lớn mạnh hơn do được quy hoạch và triển khai sớm. Ngoài du an Gem Riverside đang được xây thì trước đấy đã tạo sự nên hình của một số công trình tầm cỡ khác như dự án – biệt thự tổng thích hợp LakeView City của Novaland, Palm City, Plam Height, Palm Garden của Kepple Land, quỹ biệt thự cao cấp Venica của Khang Điền.

Vị trí dự án Gem Riverside “Trung tâm của trung tâm”

căn hộ Gem Riverside có vị trí nằm trong phường yên Phú, quận 2 tạo quy hoạch thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đối với tổ diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, tọa lạc cực kỳ gần Đối với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành công trình được nhiều nhận xét tích rất từ phía sàn.

địa thế căn hộ chung cư đang nằm tại vị trí cực kỳ đắc địa lúc tọa lạc trong số quỹ đô thị lạ đang được hoàn thiện về Cơ sở hạ tầng, và sự chuyển dịch tài chính lớn mạnh, giao thương linh hoạt.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 là ông lớn nào? đã từng thực hiện những dự án nào có chất lượng tốt?

tại Nam Rạch Chiếc khá khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ gì tạo vị rí xinh đẹp và nhiều tiềm năng như chung cư. Đối với một số chủ đầu tư thì Với địa thế này của du an chung cu Gem Riverside thì đây là một địa thế hiếm hoi và đắc địa nhất do hiện ở.

dự án căn hộ đẳng cấp tạo vị thế 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối 5 2018 )

chung cư tạo địa thế nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây, cửa ngõ giao thương sầm uất của ra phố và một số tỉnh phía Đông thành phố.

công trình cũng nằm mới những tuyến đường lớn mạnh trong khu vực và thành phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình thành được một vài tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian lúc di chuyển về trung tâm ra phố.

Dự án Gem Riverside tạo ưu điểm ven sông

tọa lạc ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp lý thú nhiều Quý khách hàng. Đem lại cho căn hộ chung cư một ích lợi an cư hoàn hảo, hòa hợp Đối với tự vậy tạo ra cảm giác sống an lành và lý tưởng.

điều kiện của dự án luôn bảo đảm trong lành và thông thoáng. Hình thành ra 1 dự án mới có môi trường sống tuyệt mỹ nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc. Với 80% một vài căn hộ tạo view sông và tạo quan view ra lại khu đô thị Thủ Thiêm, chừng view xa và hầu như không bị che hẳn, công trình đem tới 1 ích lợi sống trong số lành và lý trưởng cho nhiều đối tượng Khách hàng.

căn hộ chung cư tạo khung view thoáng và xa, mang những ích lợi riêng Đối với một vài Sản phẩm căn hộ chung cư cùng phân khúc chung cư mới. Khi nhìn trên bản đồ, quý khach tạo quát nhìn thấy được, cả 4 mặt của công trình đều đừng bị che chắn.

Đứng tại dự án quý khách có quát nhìn cảm thấy được khu đô thị Thủ Thiêm nay trước mắt, hay xa hơn là trung tâm quận một Đối với tòa nhà Bitexco, quận 7 thấp thoáng Với chiếc cầu Phú mỹ.

Gem Riverside Quan 2 dự sáng sẽ được bán Đối với mức giá từ 50 đến 55 triệu/m2, đây là mức giá lý thú và tạo thụ cạnh tranh cao Đối với một số Dòng sản phẩm khác.

Theo thông tin chúng tôi có được, thì Gem Riverside chuẩn mực bị mở bán đợt một vào quý 1 năm 2018 Đối với mức giá cực kỳ đặc biệt, và nhà đầu tư cũng thực hiện rất nhiều loại hình chính sách, ưu đãi, giúp cho Quý khách khi mua gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0