Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ The Ascent trải nghiệm tuyệt vời gần trung tâm thuận tiện đi lại

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền trải nghiệm tuyệt vời, tăng giá trị trải rộng view nhìn. Căn hộ môi trường đẳng cấp, toạ lạc Quốc Hương số 58 công viên trung tâm. Khu căn hộ the ascent Thảo Điền tối ưu diện tích, tại quận 2 phường Thảo Điền gần trung tâm. Hồ bơi The Ascent Thảo Điền tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền môi trường sang trọng, chủ đầu tư Hoà Bình thuận tiện đi lại. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ The Ascent Thảo Điền đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Cho thue the ascent Thảo Điền, trải rộng view nhìn. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

the ascent apartment for rent, môi trường đẳng cấp. Tại The Ascent Thảo Điền, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, công viên trung tâm. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, The Ascent Thảo Điền đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Không gian căn hộ The Ascent Thảo Điền mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, tối ưu diện tích. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, môi trường sang trọng. Chi tiết về The Ascent Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh The Ascent Thảo Điền.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 913 756 339