Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Centana quận 2 cùng gia đình tận hưởng cuộc sống

phoi canh can ho centana

Can ho Centana quan 2 nơi bạn tận hưởng cuộc sống cùng các tiện nghi hiện đại cùng không gian sống xanh, yên bình. Can ho Centana cũng được bán với giá khá cạnh tranh nên đang hấp dẫn rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua để ở.

Tìm một nơi an cư có không gian sống xanh như căn hộ Centana cũng không còn hiếm như ngày xưa. hiện nay phần lớn các dự án được chủ đầu tư tập trung nhiều vào tiện ích cùng không gian sống xanh như Can ho Flora Fuji hay Melosa Garden. Những dự án được thiết kế theo phong cách như căn hộ Flora Fujidự án Melosa luôn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời nhất.

Vị trí căn hộ Centana quận 2 

Nằm ngay vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông trong khu vực. Căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm sở hữu vị trí ngay trung tâm của quận 2, mật độ lưu thông của xe cộ lớn, nhưng các nằm cạnh các đại lộ và xa lộ rộng lớn nên dự án hạn chế việc tắt đường hơn các khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng được nâng câp và xây dựng hiện đại nên vị trí địa lý của dự án căn hộ Centana Thủ Thiêmđược rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, chú ý đến.
Từ dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm, bạn có thể dễ dàng lưu thông đến các tuyến đường quan trọng trong thành phố như xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành, đường Mai Chí Thọ rẻ qua nhiều tuyến đường khác trong khu vực, đường Nguyễn Văn Linh, đường Võ Văn Kiệt và đặc biệt có nhiều tuyến đường kết nối giúp nhanh chóng di chuyển về các tỉnh thành, quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ va Tây Nam Bộ. Tại vị trí căn hộ Centana Thủ Thiêm, bạn có thể nhanh chóng có mặt tại các trung tâm thương mại, dịch vụ, hành chính trong thành phố như : khu đô thị Sala, khu đô thị nổi tiếng mang tên Thủ Thiêm, khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 khá gần với tòa nhà, cùng các quận khác trong thành phố như quận Bình Thạnh, quận 9, quận Thủ Đức, …

phoi canh can ho centana

Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại Centana Thủ Thiêm bạn sẽ tận hưởng các tiện ích hấp dẫn như: khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, dãy Café, hồ bơi tràn, công viên Safari độc đóa, ….hơn nữa các tiện ích ngoại khu mà vị trí căn hộ Centana Thủ Thiêm mang lại là không hề ít, sở hữu vị trí trung tâm và nằm trên mặt tiền con đường sầm uất nên căn hộ tiếp nối với các khu vực thương mại như: trung tâm thương mại Vincom Maga Mall ( là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thành phố ), Parkson Cantavill, các hệ thống trường học bao quanh với nhiều cấp độ khác nhau, bệnh viện quốc tế gần kề đảm bảo nhu cầu về sức khỏe của cư dân, ngoài ra còn có công viên và hồ sinh thái lớn trong khu vực.
Được đánh giá là dự án cao cấp hiên đại, Centana Thủ Thiêm hứa hẹn đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Centana, Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy gọi ngay để biết thêm thông tin