Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower – lựa chọn chuyển dịch nhà để nâng cao chất lượng sống

Cùng với những điểm hấp dẫn riêng có, Nagomi Tower đà nẵng đã thu hút hàng nghìn quý khách cũng như các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu tiên. Có thể nói rằng, đây là một sản phẩm được đón chờ nhất tại quận Hải Châu. Hãy đến để hưởng thụ môi trường sống Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower trọn vẹn cho riêng gia đình mình.

Nagomi Waterfront Tower

Tìm hiểu thêm thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/nagomi-waterfront-tower/

Căn hộ chung cư hạng sang Nagomi Waterfront Tower giao thông thuận lợi

khu Nagomi Waterfront Tower có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại Đà Nẵng đây là dự án bất động sản đầu tiên, vì thế đang sự để ý của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. Điểm vượt trội đầu tiên phải kể đến của Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower chính là vị trí đắc địa mà hiếm một dự án bất động sản nào tại quận Hải Châu Đà Nẵng sở hữu được. Nằm trong khu vực chiến lược phát triển kinh tế xã hội của quận, lại nằm ngay mặt tiền đường Trường Sa, Đường Cao Thắng, Đường Lê Đình Lý … giúp chung cư được hưởng nhiều tiện ích công cộng hiện đại đồng thời có được hệ thống giao thông di chuyển vô cùng thuận tiện.

Nagomi Tower đà nẵng được tâm huyết đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên CĐT nắm bắt và chọn lọc những nhà thầu tâm huyết để xây dựng đời sống tốt nhất cho cư dân. Tất cả các tiện ích vừa kể trên chỉ là một vài tiện ích nội khu tại tầng trệt của khu Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower. Chủ đầu tư còn đặc trưng thiết kế các tiện ích khác đặt tại tầng thượng của các tòa tháp. Nhằm chắc chắn sự công bằng và dễ dàng cho mọi cư dân sinh sống tại mọi ví trí trong khu Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower.

Căn hộ hạng sang Nagomi Waterfront Tower đẹp hài hòa

Điều đầu tiên khiến họ để ý đến Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower là môi trường sống cao cấp vượt trội biểu hiện ngay rõ ở không gian cảnh quan thiết kế của toàn bộ dự án. Với cách bố trí những khu vườn cây xanh,hồ nước, đưa lại không khí trong lành và mát mẻ cho dự án. Không một dự án bất động sản nào trên thành phố có hệ thống kênh đào uốn lượn quanh tạo nên cảnh sắc như đang ở vùng trời châu Âu giống như Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư, tận hưởng đời sống đẳng cấp, an toàn bậc nhất với hệ thống an ninh bốn lớp: lớp thứ nhất là các chốt bảo vệ tại vành đai, phân khu và tiểu khu; lớp thứ nhì chính là đội tuần tra cơ động được đào tạo bài bản cũng như có sự trợ giúp của chó nghiệp vụ; lớp thứ 3 là hệ thống camera hoạt động 24/24 cùng hệ thống nút báo động tại từng chung cư …chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của đời sống thời thượng tại Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower.

Nagomi Waterfront Tower

Xem thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/van-phong-cong-chung-binh-duong/

Theo thống kê, giai đoạn này dao động 70% nhu cầu trên thị trường bất động sản là loại căn hộ cao cấp diện tích nhỏ, từ một – hai phòng ngủ, giá bán từ 1.9 tỷ/căn . Trong khi đó, nhu cầu cung cấp về giá bán định mức này vô cùng ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay phải luôn trong tình trạng khan hiếm. Căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower sở hữu địa điểm hoàn hảo và tiềm năng vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách không chỉ một môi trường sống bậc nhất mà còn là những cơ hội kinh tế của một quận Hải Châu kì vọng sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn