Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Diamond Island dự án mới của Kusto

can ho diamond island

Can ho Diamond Island tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 2. Diamond Island như một điểm đến hấp dẫn giúp bạn có thêm nguồn năng lượng cho ngày mới năng động với bầu không khi và môi trường sống thành bình.

Tham khảo thêm dự án River Park quận 9: Dự án River Park Quận 9 – PKD chủ đầu tư MIK

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Rất nhiều khách hàng đến tham quan dự án Diamond Island đều hài lòng về tiện ích của dự án Diamond Island cũng như những phần bên trong của dự án. Và đặc biệt là độ tin tưởng về pháp lý, về tiến độ thi công, cũng như mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những gì mà dự án mang lại. Và hơn hết, khách hàng được miễn phí hoàn toàn những dịch vụ trong dự án. Chính những điều đó đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan và đã căn hộ tại Diamond Island. Có người mua vì vị trí gần với chỗ làm việc, tiện đi lại…. Vì vị trí ở đây quá tốt khi nằm ngay trên đường Vành Đai Trong, gần ngay cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Có khách mua để vừa ở, vừa làm văn phòng.

Với hệ thống tiện ích như: siêu thị mini mart, café sách, công viên sinh thái, hồ bơi hải tặc, phòng tập Gym, phòng khám y tế, … phục vụ các cư dân hoàn toàn miễn phí, giúp cư dân có thể hòa mình vào một cuộc sống đầy đủ.

Anh Phong – một khách hàng đến tham quan dự án Diamond Island chia sẻ: “dự án có nhà phố và biệt thự đi kèm thì rất nhiều nhưng tại dự án Diamond Island tôi thấy tiện ích tốt hơn so với những dự án khác, vị trí 3 mặt giáp sông và các tuyế đường lớn thuận tiện cho công việc của tôi hơn hết môi trường sống ở đây gần gũi với tự nhiên”

Với sự uy tín về chất lượng cũng chủ đầu tư Kusto là cơ sở tiên quyết để các nhà đầu tư cũng như khách hàng lựa chọn dự án Diamond Island. Hơn hết, Diamond Island còn đáp ứng đầy đủ các yếu tố như không gian xanh rộng lớn mang lại cho bạn cảm giác yên bình ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn Sôi động

dự án Diamond Island là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể thả hồn trong một không gian sống đầy màu sắc.