Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Feliz En Vista cộng đồng sống văn minh tiên tiến

Can ho Feliz En Vista mang đến cho bạn một ngôi nhà hiện đại,một cuộc sống đầy màu xanh, tràn trề sức sống, một cộng đồng văn minh tiên tiến, với những tiện ích căn hộ Feliz En Vista phục vụ cuộc sống hoàn hảo.

Melosa Garden thuộc dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Khang điền nên các tiện ích nội khu cũng đạt các tiêu chuẩn cao cấp và được hoàn thiện ngay từ đầu cho khách hàng. Melosa Garden Khang Điền là sản phẩm vượt trội và cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm cao cấp khác của Khang Điền.

can ho feliz en vista cong dong song van minh

Căn hộ Feliz En Vista cộng đồng sống văn minh tiên tiến

Nằm tại khu vực trung tâm quận 2, Feliz En Vista còn dễ dàng kết nối với các khu hành chính, bệnh viện, tiện ích, cũng như các khu dân cư cao cấp xung quanh, ngoài ra còn kết nối với các trung tâm Thương mại, mua sắm và ngân hàng quanh khu vực, đầy đủ mọi tiện ích cuộc sống.

Với 3 tòa tháp căn hộ, các căn hộ được thiết kế riêng tư, và mang phong cách khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, Feliz En Vista mang tới cho các gia đình trẻ giải pháp an cư hoàn hảo với 4 loại căn hộ là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vắn, bố trí khoa học với phòng khách và phòng ăn nối liền nhau tạo cảm giác ấm cúng cho căn hộ.

Lựa chọn căn hộ Feliz En Vista, cư dân sẽ cảm nhận một cuộc sống đích thực tại đây, không gian sống trong lành, hội tụ đầy đủ các tiện ích như: phòng tập Gym, vườn nướng BBQ ngoài trời, hệ thống hồ bơi nghỉ dưỡng cao cấp, công viên cây xanh, rạp chiếu phim ngoài trời, khu vui chơi giải trí trẻ trời, lối chạy bộ.

Ngoài ra khi sống tại feliz en vista sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn thiện và chất lượng xung quanh dự án đáp ứng tốt mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: siêu thị Metro, bệnh viện quận 2, trường học quốc tế cấp 1-2-3, khu thể thao Rạch Chiếc, sân bay Long Thành, …. Và các khu đô thị cao cấp.