Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Feliz En Vista của ông lớn bất động sản nào?

Can ho Feliz En Vista,một căn hộ mơ ước thì ngoại vị trí,kiến truc thiết kế,dịch vụ tiện ích thì chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi bán đưa ra quyết định.Trong những tháng cuối năm 2016 bất động sản trở nên xôn xao với dự án Feliz En Vista của chủ đầu tư captialand.Vậy Capitaland là đơn vị nào,chủ đầu tư có uy tín không?

Melosa Garden Khang Điền quy mô dự án gồm 342 căn Nhà Phố liên kế và 100 căn biệt thự. Tất cả được chủ đầu tư Khang Điền tạo nên với tất cả tâm huyết sau khi đã hoàn thiện các dự án như: Lucasta, Mega Ruby, Mega Village, Villa Park và giờ đây là Melosa Garden, đặc biệt hệ thống tiện ích dự án Melosa Garden đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như Hồ Bơi, Sân Tennis, Gym, Phòng Khám, Siêu thị.

Căn hộ Feliz En Vista chủ đầu tư capitaland một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu á,được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore và đặc biệt có đến 40% vốn chính phủ singapore, CapitaLand là công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bất động sản các lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị này bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản ở hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

can ho feliz en vista cua ong lon nao

Căn hộ Feliz En Vista của ông lớn bất động sản nào?

Danh mục đầu tư bất động sản của capitaland bao gồm: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand cũng sở hữu những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Những dự án bất động sản chủ đầu tư capitaland tiến hành khởi công và xây dựng ở việt nam bao gồm:the vista,vista verde,krista đều thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu đâm đối với khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Feliz En Vista một trong những dự án chủ đầu tư này cho ra mắt trong những tháng cuối năm 2016 với mục tiêu đem đến một cộng đồng sống văn minh tiên tiến,kết hợp với asccot một trong những đơn vị quản lý căn hộ cao cấp hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng sống hoàn hảo cho khách hàng.