Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2

Gateway Thảo Điền

Căn hộ Gateway Thảo Điền là tọa lạc trên một vị trí  đắc địa tại Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ service  được quản lý theo nguyên tắc  “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án  dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.

Tập đoàn Hamon thành lập năm 1989 có trụ sở tại Hồng Kông chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào khu vực châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỉ USD. Hamon hiện chú tâm  đầu tư vào quản lý và phát triển bất động sản cao cấp, dịch vụ  tài chính, làm ra  phim và mạng xã hội.

Gateway Thảo Điền

Đại diện Hamon và SơnKim Land tại lễ ký kết hợp tác. (Ảnh Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Công ty bất động sản Sơn Kim Land (thuộc Sơn Kim Investment Holding) hiện quan tâm  vào 3 mảng hoạt động chính: Phát triển đề án, mua bán sáp nhập và khai thác & quản lý bất động sản. SơnKim Land định hướng phát triển ở phân khúc bất động sản đẳng cấp. Các đề án  SơnKim Land đã và đang tham dự  xây dựng, khai thác: Resort Blue Ocean (Phan Thiết), Sentinel Place (Hà Nội), tòa nhà Indochine (TP.HCM), Empress Tower (TP.HCM).

Chia sẻ về lý do của mối hợp tác chiến lược này, ông Hugh Simon, đại diện Hamon Developments, phát biểu: “Năm 2015, thị trường bất động sản được tiên đoán  hồi phục. Chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ xúc tiến  mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp. Chiến lược của Hamon Developments là quan tâm  và chỉ chọn đầu tư những project  đẳng cấp  thực sự có sự khác biệt trên thị trường điển hình là Nguyen Du Park Villas. Vì vậy đối tác  chúng tôi  đã chọn liên doanh với Sơn Kim Land vì Công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các đề án  đẳng cấp. Chúng tôi sẽ xây dựng  Gateway Thảo Điền thành đề án  đáng chú tâm  trong phân khúc căn hộ đẳng cấp  ở khu vực phía Đông TP.HCM.”

Trong lúc bấy giờ, nói về lý do hợp tác với Hamon, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Sơn Kim Land, cho biết: “Hợp tác với các đối tác  nước ngoài lớn mạnh, có uy tín, có kinh nghiệm  để cùng tạo dựng những đề án  bất động sản cấp cao  quốc tế là chiến lược kinh doanh của Sơn Kim Land. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm  của Hamon Developments và nguồn nhân lực  giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương của SơnKim Land, tất cả chúng tôi  cam đoan  sẽ đưa Gateway Thảo Điền trở thành một biểu tượng mới của bất động sản đẳng cấp ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.