Căn hộ Jamila cuộc sống lý tưởng

Căn hộ Jamila cuộc sống lý tưởng

Tiếp nối thành công của các dự án căn hộ trước đó, Khang Điền một lần nữa mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệ

Căn hộ Diamond Island dự án mới của Kusto
Tại sao nên mua đầu tư Nhà phố Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ
Dự án One Verandah nơi an cư tuyệt vời – kiến thức bất động sản

Tiếp nối thành công của các dự án căn hộ trước đó, Khang Điền một lần nữa mang đến thị trường Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh một sản phẩm tuyệt đẹp mang tên Jamila Khang Điền.

can ho jamila cuoc song ly tuong

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Ban can ho Jamila tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9. Dự án Jamila sở hữu một vị trí vô cùng đắc. Được kiến tạo trên mảnh đất rộng 1,6 hecta. Dự án sở hữu vị trí mà không phải bất kỳ dự án nào có được. Sở hữu một địa thế hết sức thuận lợi, nơi sẽ tập trung phát triển các tòa nhà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và những con đường ven sông tuyệt đẹp. Từ dự án Jamila cư dân sẽ được kết thuận tiện và linh hoạt đến các quận lân cận trong nội thành và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như miền Tây Nam Bộ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó hiện tại căn hộ Saigon Gateway dự án căn hộ sang trọng của Đất Xanh quý khách cần tham khảo ngay , ở dự án Saigon Gateway hội tụ nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

 

Là dự án phức hợp với mô hình một thành phố hiên đại và tiện nghi thu nhỏ, dự án Jamila mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị với: trường liên cấp chất lượng cao, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, công viên ven sông, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi cao cấp, hồ sinh thái, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, công viên phần mềm, ….

Chỉ mới nhiêu đó yếu tố thôi, mà Jamila Khang Điền đã là đối thủ đáng gờm của những dự án chung cư khác trên thị trường bất sản. Chắc chắn khi ra mắt, căn hộ Jamila  sẽ còn khiến cho những dự án khác e dè. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận sức mạnh, sự hiện đại, đẳng cấp quốc tế của dự án căn hộ siêu hot này.

 

 

 

COMMENTS