Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ mẫu Tropic Garden thu hút hàng nghìn khách tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện gây sự chú ý tới Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống hiện đại tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với qui mô từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một số ít cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo ở Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có biện pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến tại các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có biện pháp dùng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có biện pháp giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở đây để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất là quan trọng trongthói quen phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được qui hoạch tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Toàn bộ tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở Quận 2. Với một vài trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ khả quan nhất từ bể bơi qui định Olympic, bể vầy trẻ em, sânquần vợt , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng sử dụng thức ăn , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Vớidiện tích Trên 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và trung tâm dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu tấp nập tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng,hữu hiệu và tận tâm.

Tọa lạc ở đây tọa lạc ở giữ gìn a khu vực của tổphù hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Hơn diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến tạo thành chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú tâm nhộn nhịp nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt vớitrọn vẹn tiện ích vị trí gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/