Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Opal Tower – Khu căn hộ cao cấp Phạm Văn Đồng

phoi canh can ho opal

Căn hộ Opal Tower, dự án được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh, thành công bởi thương hiệu Opal – thương hiệu bất động sản gây sốt trong suốt thời gian qua, bây giờ là Opal Tower. Dự án căn hộ hội tụ ưu điểm “nhất vị, nhị giá” cùng hàng loạt tiện ích, sự hiện đại, cao cấp, cùng mảng không gian xanh nằm trong dự án.

Căn hộ Opal Garden nằm trong chuỗi dự án Opal của Đất Xanh cũng đáng phải nhắc đến, cùng với đó là Căn hộ Đạt GiaDự án Tropical Ocean Resort đều là những cơn sốt trên thị trường hiện tại. Opal Gardencăn hộ Đạt Gia bán sạch sản phẩm chỉ trong một ngày mở bán và Tropical Ocean một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp giá rẻ.

phoi canh can ho opal
Vị trí vàng là điều mà Dự án Opal Tower hướng đến dành cho khách hàng. Nhờ sở hữu vị trí nằm trên Đại lộ Phạm Văn Đồng, từ Căn hộ Opal Tower vào trung tâm thành phố chỉ 15 phút, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất 10-15 phút, dễ dàng di chuyển và kết nối với các Quận lân cận như Quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức… thuận tiện cho việc di chuyển về các tỉnh xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai. Có thể khẳng định, Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp.HCM nhờ sự thông thoáng, thuận tiện di chuyển, hạn chế tối đa việc ùn tắc giao thông.
Giá Opal Tower dự kiến từ 1,6 tỷ cho 1 căn 2 phòng ngủ với đủ loại diện tích từ 65m2 đến 122m2 cho căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.
Dự án Opal Tower dự kiến sẽ làm điên đảo giới đầu tư bất động sản.

Liên hệ ngay PKD để được biết đầy đủ thông tin: 0901 377 389 – Mr. Thanh