Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 mơ ước của nhiều gia đình trẻ

Sau một vài thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều khách mua, tập đoàn Keppel Land chuẩn bị triển khai siêu Dự án Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng mang mong muốn mang đến cho KH của mình một vài căn hộ đẳng cấp, tiên tiến và cung cấp nhu cầu về đời sống mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu được.

can ho saigon sports city

Chính do đó dự án này chờ mong sẽ mang lại cho khách mua nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về một dự án căn hộ tiên tiến và cấp cao để quý khách sở hữu được cuộc sống hiện đại có sự hội tụ mọi nhân tố cấp cao.Có thể nói cư dân sinh sống tại Sai Gon Sports City sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp.

Phong Le BDS mang đến cho khách hàng các dự án căn hộ chung cư cao cấp tiềm năng và giá bán hấp dẫn nhất tại tp HCM hiện nay .

Chủ đầu tư Keppel Land đã tập trung phát triển vào các yếu tố nhằm tạo những nên giá trị cuộc sống cho cư dân thân yêu khi đến với SaiGon Sports City quận 2 .

Căn hộ SaiGon Sports City – Thông tin quy hoạch chi tiết

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City kì vọng sẽ đưa lại một số điều mới mẻ cho bạn.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” có số vốn lớn, đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về 1 dự án cấp cao và hiện đại, giúp bạn với được sự tin tưởng tuyệt đối về một dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đây cũng là một vị trí gần vị trí hoàn hảo, thuận lợi cho việc kết nối và di chuyển để quý khách mang được sự tiện dụng và tiết kiệm được thời gian. Là 1 siêu dự án nên đây được xem như 1 điểm sáng cho dự án chất lượng và hoàn hảo để khách hàng luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó mang lại. Xem thêm : Đường đến SaiGon Sports City Keppel Land

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: sở hữu sự hội tụ cực kì cấp cao và hiện đại nên căn hộ luôn nhận được sự lưu tâm từ khách mua ở khắp mọi nơi trong thành thị. KH sẽ được cung ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại và tiện nghi mang đến cuộc sống hiện đại đẳng cấp cho mọi khách hàng của mình.

– Diện tích; diện tích 64ha: với qui mô rộng căn hộ có thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để bạn với thể tận hưởng đời sống của mình thêm trọng vẹn tại dự án căn hộ Saigon Sports City

– Phân khu 1: quy mô 26ha.

– Phân khu 2; diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đây là một vài vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này trông chờ sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ 1 chút nào để mọi quý khách hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được 1 căn hộ hoàn hảo cho mình và gia đình.

Được đầu tư từ NĐT khủng cho nên đã khảng định được sự thành công và tính tổng diện tích lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai khi hoàn thành, dự án sẽ nhận được sự nhận lời của nhiều khách mua về một cuộc sống như mong muốn tại 1 căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi với sự trang bị đầy đủ mọi nhân tố để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn mang được 1 căn hộ như căn hộ Saigon Sports City

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *