Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn giống và khác căn hộ thường như thế nào ?

Tiếp tục tung hàng dòng sản phẩm mới dự án Sunshine City Saigon quận 7, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn thành công trong việc gây để ý với các quý khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ chung cư cao cấp “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế nổi trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn thiết kế đẳng cấp

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát,công viên hồ cảnh quan,view trung tâm thành phố, Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ chung cư tại Căn hộ Sunshine City Sài Gòn đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Từ địa điểm dự án căn hộ, những cư dân tương lai có thể thuận lợi đi lại đến các địa điểm giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Phường Tân Phú. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn .

dự án Sunshine City Saigon quận 7 được trang bị hệ thống tiện ích nổi trội và sang trong hiện nay nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến dao động 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm mua sắm với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới…Bên cạnh đó, chủ đầu tư duansunshinegroup.net còn dự định đưa đầy đủ những loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn khu đất vàng

Hiếm có dự án nào ở đất vàng trung tâm Tp.Hồ Chí Minh lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như Chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn, cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư lúc xây dựng một nơi định cư lý tưởng cho cư dân. Kết hợp với lợi thế địa điểm thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ chung cư cao cấp tòa sẽ là nơi định cư lý tưởng nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Sunshine City Sài Gòn : Gia Khánh

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Palace, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Villas…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án Căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về công đoạn đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Sức hút của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn là “không thể chối cãi”, vì thế những quý khách hàng biết đến dự án này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm ở con đường sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát. Đây là dự án trọng điểm của khu vực quận 7 nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp KĐT phía Nam – Trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh.