Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Căn hộ The Estella tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The Estella một dự án căn hộ cao cấp tuyệt đối an toàn và là khu sân chơi rộng rãi thoáng mát rất phù hợp cho trẻ em phát triển các kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong The Estella hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự.

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The Estella tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Đến với The Estella, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Tất cả các căn hộ Dự án The Estella đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho The Estella.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Estella có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách quan tâm căn hộ The Estella vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.