Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cập nhật mới nhất thông tin Zeitgeist Nhà Bè

phoi canh gs metrocity nha be

Là 1 trong các dự án tiêu điểm mà chủ đầu tư GS E&C chuẩn bị cho ra mắt tại thị trường bất động sản phía Nam đó chính là dự án Zeitgeist Nhà Bè với quy mô quy hoạch gần 350 ha.

Dự án Nhà Bè có thông tin gì nổi bật? Vị trí Zeitgeist ở đâu? Là những câu hỏi đang có sự quan tâm tìm hiểu của các khách hàng về Zeitgeist Nhà Bè trong khoảng thời gian gần đây.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường liên quan xoay quanh những vấn đề này đến quý khách, hi vọng sẽ mang lại nhiều tin tức giá trị, để phục vụ cho công cuộc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp của quý khách.

Tìm hiểu video giưới thiệu chi tiết căn hộ Zeitgeist Nhà Bè:

Cập nhật mới nhất thông tin Zeitgeist Nhà Bè

phoi canh zeitgeist nha be

Zeitgeist là dự án được thực hiện với quy mô rộng lớn, là nơi được xem là “viên ngọc quý” của thị trường bất động sản khu Nam với quy mô và tầm vóc quy hoạch “khủng”, hơn hẳn khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu ngay trung tâm Quận 7 lúc bấy giờ.

Chủ đầu tư GS E&C dự kiến sẽ chia khu đô thị Zeitgeist ra thành nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng, phân bố rộng khắp quỹ đất xây dựng của dự án với sự hiện hữu của các loại hình căn hộ, nhà phố, biệt thự,…

Trong đó, dự kiến sẽ có 3 phân khu nổi bật được ra mắt, đó là khu đô thị tuyến tính Linear với quy mô lớn nhất chiếm 115,155 ha, tiếp theo là khu đô thị công viên với hơn 76 ha quy hoạch, và là trung tâm của dự án đó chính là khu đô thị bán đảo trung tâm và khu đô thị cửa ngõ Gateway City hiện hữu.

Ở mỗi phân khu xây dựng là sự đan xen của các khu vực chức năng với hệ thống tiện ích đầy đủ các loại hình, phục vụ đa dạng các nhu cầu sống của cư dân, và đặc biệt là chú trọng ở các tiện ích mảng xanh nội khu và tiện ích mặt nước, với quy mô rất lớn.

Hiện tại dự án Zeitgeist đã được chủ đầu tư tiến hành phát triển với các giai đoạn thi công dần được triển khai mạnh mẽ từ cuối năm 2017. Đến nay đã có những sự thay đổi nhất định về mặt bằng xây dựng.

Dự kiến, khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè sẽ được thi công trong thời hạn từ 5-8 năm thì mới hoàn tất. Khi dự án hoàn thiện cũng là lúc thị trường bất động sản khu Nam đang ở thời kỳ đỉnh điểm, mang lại khá nhiều giá trị cho khách hàng và các nhà đầu tư rót vốn vào nhà phố GS MetroCity.

Thông tin vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

vi tri biet thu zeitgeist nha be

Ngoài các thông tin giới thiệu đôi nét tổng quan về khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè thì tiếp theo công ty SaleReal sẽ chia sẻ thêm đến quý khách về những tin tức thị trường xoay quanh vị trí căn hộ Zeitgeist tại chủ đề này.

Chính xác là, shophouse Zeitgeist có vị trí tọa lạc tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà phố, biệt thự Zeitgeist có mặt giáp là 4 tuyến đường huyết mạch trung tâm bao gồm, đường Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu và Lê Văn Lương kéo dài.

Nhờ đó, cư dân Zeitgeist Nhà Bè có thể nhanh chóng thực hiện kết nối giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận 1 cách dễ dàng, nhất là các khu vực như: Phú Mỹ Hưng, khu đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước, Quận 7, Bình Chánh, Quận 4, hay trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 5-30 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, Zeitgeist còn có những mặt giáp sông, kênh rạch chằng chịt như sông Nhà Bè (tầm 1 phút di chuyển), rạch Ông Bốn, uốn lượn xung quanh, giúp chủ đầu tư dễ dàng thực hiện các tiện ích nội khu gần gũi với thiên nhiên như công viên ven sông, hồ sinh thái, mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ và tự nhiên, đảm bảo cân bằng nhiệt độ tại khuôn viên nội khu của dự án.

Có thể nói, căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có sự hội tụ đầy đủ các tiện nghi sống mà khách hàng thị trường bất động sản khu Nam không nên bỏ lỡ. Ngoài bài viết trên, quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết các vấn đề liên quan do Team SaleReal cập nhật thường xuyên tại đây để có nhiều hơn các thông tin về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.