Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Carvajal được “tứ đại gia” châu Âu săn đón

. – Tờ AS vừa đưa tin, hậu vệ Dani Carvajal đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ bộ đôi thành Manchester, PSG và cả Bayern Munich. Cụ thể, vị trí hậu vệ phải của Carvajal đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Real vừa hoàn tất bản hợp đồng với Danilo đến từ Porto. So với Carvajal, Danilo rõ ràng nổi bật hơn hẳn về vấn đề tốc độ, kỹ thuật và khả năng lên tham gia tấn công với những cú sút xa như đại bác. Vừa qua, tờ AS đưa tin rằng, đồng loạt bốn ông lớn của bóng đá châu Âu như M. U, Man City, Bayern và PSG đều muốn có sự phục vụ của ngôi sao 23 tuổi này. Được biết, cả “tứ đại gia” trên đều khẳng định sẵn sàng có chế độ đãi ngộ hậu hĩnh nếu như Carvajal chịu đồng ý rời Real Madrid. Sau một mùa giải gần như sắp trắng tay, Real Madrid chắc chắn sẽ có cuộc thay máu lớn vào mùa hè này

– Tờ AS vừa đưa tin, hậu vệ Dani Carvajal đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ bộ đôi thành Manchester, PSG và cả Bayern Munich.
Carvajal sắp rời Real? Ảnh internet.
Sau một mùa giải gần như sắp trắng tay, Real Madrid chắc chắn sẽ có cuộc thay máu lớn vào mùa hè này. Theo đó, nhiều cái tên sẽ phải ra đi dọn đường cho những người mới.
Cụ thể, vị trí hậu vệ phải của Carvajal đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Real vừa hoàn tất bản hợp đồng với Danilo đến từ Porto.So với Carvajal, Danilo rõ ràng nổi bật hơn hẳn về vấn đề tốc độ, kỹ thuật và khả năng lên tham gia tấn công với những cú sút xa như đại bác.
Vì thế, đã có không ít tin đồn rộ lên rằng Carvajal đang tính đường tời Bernabeu. Vừa qua, tờ AS đưa tin rằng, đồng loạt bốn ông lớn của bóng đá châu Âu như M.U, Man City, Bayern và PSG đều muốn có sự phục vụ của ngôi sao 23 tuổi này.
Được biết, cả “tứ đại gia ” trên đều khẳng định sẵn sàng có chế độ đãi ngộ hậu hĩnh nếu như Carvajal chịu đồng ý rời Real Madrid.
Tin liên quan


Manchester City chưa bao giờ là lựa chọn của Pep!
David de Gea: Xin anh đừng!
Mourinho lo Man Utd, Man City vung tiền cho chuyển nhượng
Lawrenson: ‘Man Utd đánh bại Arsenal, soán vị trí trong top 3′
Hình 1: Carvajal được “tứ đại gia” châu Âu săn đón

Hình 1: Carvajal được “tứ đại gia” châu Âu săn đón

Van Gaal: M.U có thể mua bất cứ ai, trừ Bale và Kane
Van Gaal làm thế nào để có được Gareth Bale?
20h30 ngày 16/05, Freiburg vs Bayern Munich: Thảm họa cận kề
Giấc mơ tam tấu ở Real Madrid: 100 triệu euro cho ai?
“Gareth Bale xứng đáng ở lại Real Madrid”
Bayern Munich ra mắt áo đấu mới tuyệt đẹp
Nguồn: – Thể thao Việt Nam