Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League

. Theo Mirror, người đại diện của Falcao đã bắn tin cho các CLB khác ở Premier League rằng anh sẽ sẵn sàng cắt giảm mức lương lớn của mình, và cũng gợi ý rằng Falcao muốn tới chơi tại London. Tổng quan các giải vô địch hàng đầu châu Âu mùa 2014-2015. Và nếu được chọn, nhiều khả năng anh sẽ chọn Chelsea. Nhưng sau một mùa giải thất bại thảm hại tại sân Old Trafford, cựu tiền đạo của Porto đã sẵn sàng “tìm lại bầu trời”. Chốt xong tương lai của Yaya Toure. Radamel Falcao nói lời tạm biệt Manchester United. Chấp nhận giảm lương, Falcao sẽ ở lại Premier League? Ảnh Internet

– Không thành công tại Premier League trong màu áo Manchester United, nhưng tiền đạo người Colombia vẫn nuôi ý định “tiến thân” tại giải đấu cao nhất xứ ở sương mù.
Chấp nhận giảm lương, Falcao sẽ ở lại Premier League? Ảnh: Internet.
Tại Monaco và Manchester United, Radamel Falcao đang nhận mức lương là 265 ngàn bảng một tuần, nằm trong top những ngôi sao hưởng lương cao nhất thế giới. Nhưng sau một mùa giải thất bại thảm hại tại sân Old Trafford, cựu tiền đạo của Porto đã sẵn sàng “tìm lại bầu trời”.
Theo Mirror, người đại diện của Falcao đã bắn tin cho các CLB khác ở Premier League rằng anh sẽ sẵn sàng cắt giảm mức lương lớn của mình, và cũng gợi ý rằng Falcao muốn tới chơi tại London.
Các CLB ở Anh từng có ý muốn chiêu mộ Falcao là Arsenal, Chelsea, và Liverpool. Tuy nhiên HLV Arsene Wenger chắc chắn sẽ không mặn mà với thương vụ này, Liverpool và Chelsea là hai đội có khả năng cao nhất. Và nếu được chọn, nhiều khả năng anh sẽ chọn Chelsea.
Mặc dù vậy, khả năng Chelsea chấp nhận Falcao là không nhiều,bởi nếu tới Stamford Bridge, anh sẽ phải dự bị cho Diego Costa, và có khi là cả Loic Remy nữa. Jose Mourinho từng bày tỏ sự hâm mộ với tiền đạo người Colombia, nhưng với tình hình hiện tại rất khó để anh có thể ở lại Premier League.
Thật ra, cơ hội cho Falcao ở thị trường chuyển nhượng vẫn còn, nếu anh cải thiện phong độ của mình ở Copa America sẽ diễn ra vào tháng sáu tới.
Tin liên quan
Cầu thủ Chelsea bảnh bao mừng chức vô địch Premier League
Radamel Falcao nói lời tạm biệt Manchester United
Lộ diện tân binh thứ 2 cập bến M.U
Tổng quan các giải vô địch hàng đầu châu Âu mùa 2014-2015
HLV Ngoại hạng Anh và những phát ngôn hài hước mùa này
Hình 1: Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League

Hình 1: Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League

Hình 2: Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League

Hình 2: Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League

De Gea chuẩn bị cưới bạn gái xinh đẹp
Ngày vui thiếu vắng một nụ cười


Chốt xong tương lai của Yaya Toure
Đại diện xác nhận Otamendi muốn rời Valencia, mở đường đến M.U
David De Gea – Người hùng cứu thua đẳng cấp
Nguồn: NT – Thể thao Việt Nam