Cậu bé gốc Việt được gọi là ‘Einstein Australia’

Với IQ cao hơn 99% dân số, Evan Luc-Tran gây chú tâm khi xuất hiện trong chương trình dành cho tài năng nhí ở Australia. Next Shark ngày 6/9 đưa tin,

Hoàn thiện cách làm, bảng xếp hạng đại học sẽ ‘giành được niềm tin’
Xét đặc cách tốt nghiệp cho học sinh không thể dự thi THPT quốc gia vì lũ
Cô giáo Mỹ gây xúc động với ước nguyện cuối đời

Với IQ cao hơn 99% dân số, Evan Luc-Tran gây chú tâm khi xuất hiện trong chương trình dành cho tài năng nhí ở Australia.

Next Shark ngày 6/9 đưa tin, cậu bé gốc Việt Evan Luc-Tran vừa xuất hiện trên chương trình “Little Big Shots” phiên bản Australia và được đặt biệt danh “Einstein Australia” nhờ chỉ số IQ trên 135, cao hơn 99% dân số.

Evan Luc Tran kể tên 1 số đô thị đăng cai Olympic. Nguồn: Little Big Shots Aus.

Thông qua 1 loạt thử thách ấn tượng, Luc-Tran đã thuyết phục khán giả có trí nhớ siêu phàm. Giống như bộ bách khoa toàn thư sống động, cậu bé 8 tuổi có thể kể tên mọi thủ đô trên địa cầu, mọi thủ tướng Australia và tổng thống Mỹ cộng thời gian nắm quyền. Đối có Luc-Tran, việc đọc số Pi chính xác đến 200 con số thập phân là việc khá thuận tiện.

“Tôi biết con độc đáo kể từ khi mới hai tuổi. Tôi đang nấu ăn trong bếp và thằng bé không ngừng nói Mẹ, mẹ, ôtô của nhà mình và chỉ về phía tủ lạnh. Khi tôi quay lại nhìn, tôi thấy thằng bé đã xếp 1 số con số trên tủ lạnh thành biển số xe”, bà Grace Luc (38 tuổi) cho biết.

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0