CĐV Chelsea van nài Abramovich sa thải Conte

Tương lai của HLV người Italy ở Stamford Bridge chỉ còn đếm từng ngày sau trận thua Watford tối 5/2. Chelsea chỉ thắng ba trong 10 trận của năm 2018.

Cầu thủ Chelsea mất niềm tin vào Conte
Jordan Spieth không qua được nhát cắt vòng hai Phoenix Open
Dàn sao Arsenal bảnh bao đi dự tiệc

Tương lai của HLV người Italy ở Stamford Bridge chỉ còn đếm từng ngày sau trận thua Watford tối 5/2.

Chelsea chỉ thắng ba trong 10 trận của năm 2018. Bốn trận gần nhất, thầy trò Antonio Conte thua ba, trước Arsenal ở bán kết Cup Liên đoàn, và Bournemouth, Watford ở Ngoại hạng Anh. Phong độ yếu kém của đội bóng áo xanh khiến người hâm mộ Chelsea chẳng thể ngồi yên.

Làn sóng phản đối Conte nổ ra mạnh mẽ trên Twitter. Tài khoản @cfcLouiss viết: “Nếu Abramovich còn quan tâm đến đội bóng, hãy sa thải Conte”. Tài khoản @Kingwole lên án mạnh mẽ hơn: “Hãy sa thải Conte ngay lập tức. Tất cả chúng tôi đều chờ chọn lọc này”.

Conte rất dễ bị sa thải sau trận thua Watford. Ảnh: PA.

Conte rất dễ bị sa thải sau trận thua Watford. Ảnh: PA.

Tài khoản @AyoSobanke tỏ ra bình tĩnh hơn: “Gửi Conte, thất bại 1-4 là quá đủ để rời ghế. Hãy từ chức ngay ngày mai, trước khi quá muộn”. Tài khoản @bjcleu kêu gọi: “Làm ơn sa thải Conte trước trận đấu có Barca”. Tài khoản @oluwashegun phẫn nộ: “Phải sa thải Conte. Thứ bóng đá tầm thường này sẽ hủy hoại Chelsea”.

Tài khoản @Yhemzii ví von: “Chelsea đã bị hủy diệt chỉ bởi Deulofeu (cầu thủ vừa bị Barca đẩy đi hồi tháng Một). Hãy tưởng tượng xem họ sẽ đá như nào khi gặp Barca”. Tài khoản @ethan_boyce hướng sự quan tâm đến người kế nhiệm: “Jody Morris hay Frank Lampard sẽ tiếp quản chiếc ghế này”. Còn tài khoản @prodyut28 ra mặt ủng hộ HLV đội trẻ: “Tin tôi đi. Jody Morris xứng đáng trở thành HLV đội 1 bây giờ. Đội trẻ của ông ấy còn chơi tốt hơn một vài gì thầy trò Conte đã làm”.

Tài khoản @iamOkon nhắc khéo Chủ tịch Roman Abramovich: “Nếu một vài KH còn nhớ ai đang là chủ ở Chelsea, chắc sẽ đều sợ hãi cho tương lai của Conte”. Tài khoản @CriminalCosta nói thẳng: “Cái chết của Conte. Tôi có thể nhận thấy, ngửi thấy, và nếm hương vị ấy”.

Mourinho mừng

Mourinho mừng

Trang Not Match of the Day chỉ trích 1 một vàih sâu cay khi đăng 1 đoạn video Jose Mourinho đang cười cợt ra chiều phấn khích, đồng thời nhắc lại thành tích đáng buồn của Conte kể từ thời điểm khẩu chiến có đồng nghiệp người Bồ Đào Nha. “Hãy xem Conte đã làm được gì”, trang Twitter viết đầy ẩn ý.

Bản thân Conte cũng ý thức được địa vị của ông. Nhà cầm quân người Italy thổ lộ: “Tôi đã gắng cực kỳ có thể. Nếu đội bóng thấy chưa đủ, hãy chờ xem chọn lọc của họ”.

Thắng Nguyễn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0