Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

CEO Apple là lãnh đạo xuất sắc nhất thế giới

Fortune cho biết dù không được chuẩn bị thực sự cho việc thay thế một huyền thoại như Jobs, nhưng trong hơn 3 năm lãnh đạo công ty, Cook đã giúp Apple thực sự vững mạnh. Cook được đánh giá cao vì đã tiếp nối thành công Steve Jobs. Cái tôi học được sau khi Steve ra đi, điều mà trước đó tôi chỉ biết ở tầm lý thuyết, đó là ông ấy chính là lá chắn nhiệt tuyệt vời cho đội ngũ lãnh đạo chúng tôi. Với ứng dụng thanh toán Apple Pay và đồng hồ thông minh Apple Watch, hãng đã cho thấy khát vọng đột phá liên tục. Cổ phiếu của hãng liên tục lập kỷ lục. Ông là CEO đầu tiên của các công ty trong Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Mỹ) công khai chuyện này.

Cook được đánh giá cao vì đã tiếp nối thành công Steve Jobs. Fortune cho biết dù không được chuẩn bị thực sự cho việc thay thế một huyền thoại như Jobs, nhưng trong hơn 3 năm lãnh đạo công ty, Cook đã giúp Apple thực sự vững mạnh. Cổ phiếu của hãng liên tục lập kỷ lục. Với ứng dụng thanh toán Apple Pay và đồng hồ thông minh Apple Watch, hãng đã cho thấy khát vọng đột phá liên tục. Apple cũng ngày càng cởi mở hơn với các vấn đề xã hội. Bằng việc công khai mình là người đồng tính, Cook đã làm được điều mà rất ít người từng dự đoán. Đó là trở thành một hình mẫu trên toàn cầu.
Ông cho biết trên Fortune: “Da tôi dày lắm. Giờ còn dày hơn nữa cơ. Cái tôi học được sau khi Steve ra đi, điều mà trước đó tôi chỉ biết ở tầm lý thuyết, đó là ông ấy chính là lá chắn nhiệt tuyệt vời cho đội ngũ lãnh đạo chúng tôi. Không ai trong chúng tôi từng đánh giá đúng chuyện đó, vì chẳng ai ở vị trí của ông ấy. Chúng tôi chỉ tập trung vào sản phẩm và điều hành công ty mà thôi. Ông ấy nhận lấy mọi sự công kích. Và dĩ nhiên cả những lời khen ngợi nữa. Nhưng nói thật là, áp lực lớn hơn nhiều so với tưởng tượng của tôi”.
Năm ngoái, Cook đã tuyên bố mình là người đồng tính. Ông là CEO đầu tiên của các công ty trong Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Mỹ) công khai chuyện này. Cook cho biết mình luôn cởi mở về giới tính và đồng nghiệp của ông tại Apple đều biết chuyện này.

Zidane tươi rói dự khán trận giao hữu Pháp – Brazil

Tiền vệ tài hoa một thời không bỏ lỡ cơ hội dự khán trận giao hữu được mong chờ nhất đêm qua giữa đội nhà và Brazil, đối thủ từng bị tuyển Pháp đánh bại tại chung kết World Cup 1998 cũng trên sân Stade de France


Trong bản thông báo được Bloomberg đăng tải tháng 10 năm ngoái, ông đã viết: “Chưa bao giờ chối bỏ giới tính của mình, nhưng giờ tôi mới công khai chuyện này. Để tôi nói rõ nhé: Tôi tự hào là người đồng tính và coi đây là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ban tặng”.