Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chàng trai từ chối cô gái ở 30 giây cuối vì lý do không ngờ

– Khi MC dự kiến đếm thời gian bấm nút thì chàng trai xin 30 giây để nói. Trong 30 giây đây, chàng trai đã thẳng thắn từ chối cô gái.

Video: Cặp đôi nói về ưu nhược điểm của chính bản thân

Video: Sau cuộc đối đáp, chàng trai thẳng thừng từ chối cô gái

Tham gia chương trình tập 305, phần 1 là chàng trai Nguyễn Mậu Thịnh (26 tuổi, quê Lâm Đồng, nhân viên tổ chức sự kiện) và cô gái Trương Hồng Quân (23 tuổi, sinh viên mới ra trường, quê Tây Ninh).

Trong chương trình, chàng trai cho biết, anh đã trải qua 4 mối tình. Cô gái Hồng Quân đã trải qua 1 mối tình thời học trò và 1 mối tình đơn phương kéo dài 7 năm.

Chia sẻ về điểm mạnh, điểm yếu, cô gái Hồng Quân cho biết, cô không thích nấu ăn, cũng không thích làm việc nhà. Cô chỉ làm việc nhà khi có người làm cộng. Chia sẻ này của cô gái khiến 2 MC ái ngại. Tuy nhiên chàng trai lại cho rằng, anh có thể làm 1 mình bởi thế về việc này, anh có thể bù trừ cho KH gái.

Đến có chương trình, chàng trai nói, anh thích tìm người phụ nữ da ngăm, tiên tiến, có thể ăn mặc sexy, sống hướng Tây hóa chứ không phải truyền thống.

Khi xem mặt đàng trai, MC Cát Tường hỏi chàng trai có phải người chung thủy? Mậu Thịnh thẳng thắn cho biết, anh không đảm bảo 100% mà chỉ có thể đảm bảo 80%.

Khi bức rèm được kéo lên, cô gái gọi chàng trai lại bên mình và tặng quà. Sau đây, cặp đôi đã có 1 cuộc nói chuyện thẳng thắn có nhau. Chàng trai đưa ra phép thử đối có cô gái. Anh hỏi, nếu 1 ngày, cô phát hiện ra anh lăng nhăng, cô sẽ xử lý thế nào? Hồng Quân trả lời, cô sẽ yêu cầu chia tay.

Tiếp đây, cặp đôi liên tục đưa ra những câu hỏi để người đối diện trả lời. Cuộc nói chuyện có phần căng thẳng khi chàng trai nói rằng, anh sẽ không hoàn toàn xuống nước trước cô gái trong những cuộc cãi nhau. Đối có anh nếu anh đúng, anh sẽ cương quyết đến cộng.

Cuộc tranh luận có phần khá căng thẳng khiến hai MC Quyền Linh và Cát Tường lo ngại. Tuy nhiên sau phút tranh luận đây, chàng trai đã dịu giọng và hứa sẽ dành thời gian nhiều hơn cho cô gái. Cô gái cũng hứa sẽ bớt tính trẻ con và chín chắn hơn.

thấy cặp đôi đã hướng về nhau nhiều hơn, anh thở phào nhẹ nhõm và mời cặp đôi đặt tay vào nút bấm hẹn hò.

Thế nhưng khi MC dự kiến đếm thời gian bấm nút thì chàng trai xin 30 giây để nói. Trong 30 giây đây, chàng trai đã thẳng thắn từ chối cô gái.

Giải thích cho sự từ chối này, chàng trai nói, anh cần 1 người để chia sẻ chứ không phải cần 1 người để có thể che chở nhiều. Cô gái mà anh gặp quá trẻ con nên anh đã từ chối.

Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *