Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chất lượng sống tuyệt vời tại căn hộ Hausneo

Can ho Hausneo quan 9 sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc trung cấp mới nhất của chủ đầu tư EZ LAND. Dự án Hausneo quan 9 có vị trí đắc địa tại khu Đông thành phố đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người mua nhà đặc biệt của khách hàng là những người đang tìm kiếm một mái nhà lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định và lâu dài.

can ho hausneo

Vậy kỳ hạn và phương thức bàn giao căn hộ Hausneo ra sao?

Theo thông báo dự kiến thì sản phẩm căn hộ tại du an Hausneo quan 9 sẽ chính thức được triển khai trong khảng thời gian ngắn tới và giao nhà cho quý khách hàng vào Quý III/2019. Cách thức giao căn hộ hoàn thành nội thất, với trần đẹp ấn tượng, 100% trang thiết bị nhà vệ sinh và những trang thiết bị cơ bản khác tại khu bếp, phòng ngủ…

Như thế nếu như book mua căn hộ Hausneo từ bây giờ, thì khoảng hai năm nữa bạn sẽ được nhận căn hộ và xách vali vào sống ngay mà không cần chuẩn bị, sửa chữa thêm bất cứ chỗ nào. Trong vòng khoảng hai năm xây dựng, trị giá căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ tăng lên nhanh chóng và khiến những chủ đầu tư thu được khoản lợi nhuận chênh lệch theo thời gian không hề nhỏ, bởi Khu Đông đang ngày càng tiến triển vượt trội với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ.

Khám phá không gian sống tại căn hộ Hausneo quận 9

Ứng dụng triết lý coi trọng chức năng của Bauhaus vô thiết kế, căn hộ Hausneo sẽ xây dựng đủ điều kiện học hành, làm việc, hoạt động, vui chơi cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được trau chuốt, chọn lựa từ các thương hiệu nội thất nổi danh để đem đến tận hưởng sử dụng tốt nhất có thể! Vì thế, lúc nhận dự án bất động sản căn hộ Hausneo được bàn giao với nội thất cơ bản, chắc rằng các bạn sẽ đặc biệt yêu thích và vừa ý bởi tiêu chuẩn chất lượng cao của những vật dụng nội thất này. Đây cũng là nền tảng trọng yếu giúp bạn trải nghiệm cuộc sống mới, đẳng cấp hơn, tốt đẹp hơn cùng với công trình căn hộ Hausneo. Những thành viên trong nhà đều sẽ có không gian riêng cho mình để sống thư thái, vui vẻ, thực hiện những việc mình yêu thích; ngoài ra thì điều kiện sinh hoạt chung được tối đa hóa cũng sẽ là nơi kết nối tình cảm của những thành viên. Một điểm nổi bật nữa là kiến trúc Tây Âu của căn hộ Hausneo không chỉ đẹp mà còn vô cùng sang trọng và độc đáo cho nên sẽ làm không ít vị khách lúc đến nhà của bạn sẽ xuýt xoa, khen ngợi.

Bên cạnh Hausneo thì căn hộ Quận 9 mới Hausbelo cũng là dự án đáng tham khảo. Hausbelo kiến tạo không gian sống tuyệt vời, tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một thế giới với nhiều tiện ích, giá trị.

Với uy tín và chuẩn mực quốc tế, căn hộ Hausneo quận 9 sẽ được triển khai và bàn giao đúng kỳ hạn. Các điểm đặc trưng trong văn hóa của người Việt cũng sẽ được đưa vào 1 không gian kết cấu Tây Âu một cách tinh tế nhất để bạn nhận thấy được giá trị thực sự trong cuộc sống của mình hàng ngày. Hãy chọn căn hộ Hausneo để cùng những người thân yêu xây dựng mái ấm trong mơ cho mình ở Khu Đông Sài Gòn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *