Chelsea tái lập phong độ tồi tệ sau hơn 22 năm

Trận thua 1-4 trước Watford khiến Chelsea lần Thứ nhất nhận hai thất bại không ngừng nghỉ có khoảng cách ba bàn kể từ năm 1995. Bakayoko nhận thẻ đỏ

Hazard: ‘Có hay không có Zidane, Real vẫn là giấc mơ của tôi’
Mourinho: ‘Hy vọng Wenger ở Arsenal lâu dài’
Becks dịu dàng bón kem cho con gái cưng

Trận thua 1-4 trước Watford khiến Chelsea lần Thứ nhất nhận hai thất bại không ngừng nghỉ có khoảng cách ba bàn kể từ năm 1995.

Bakayoko nhận thẻ đỏ mở màn cho trận thảm bại của Chelsea. Ảnh: ​Reuters.

Bakayoko nhận thẻ đỏ mở màn cho trận thảm bại của Chelsea. Ảnh: Reuters.

Chelsea đã thua Bournemouth có tỷ số 0-3 ở sân nhà Stamford Bridge ở vòng trước. Thất bại 1-4 trên sân Watford tối 5/2 khiến họ lặp lại kết quả buồn thua hai trận không ngừng nghỉ có khoảng cách ba bàn vào tháng 10/1995, 1-4 trước Man Utd và 0-3 trước Blackburn.

Đây cũng là trận thua thứ sáu của Chelsea ở Ngoại hạng Anh mùa này, khi vẫn còn 12 vòng đấu nữa, nhiều hơn số trận thua cả mùa năm ngoái (5 trận) khi họ lên ngôi. Chelsea cũng có lần Thứ nhất thủng lưới bốn bàn dưới thời Conte.

Trong khi đây Watford đã có chiến thắng Thứ nhất trước Chelsea sau 14 lần chạm trán trên mọi đấu trường (hòa 3, thua 10). Trước trận đấu hôm qua, lần gần nhất Watford đánh bại Chelsea là vào tháng 9/1999 có tỷ số 1-0.

Chelsea đang là đội nhận nhiều thẻ đỏ nhất ở Ngoại hạng Anh mùa này có bảy lần phải chơi thiếu người. Cầu thủ khiến Bakayoko nhận thẻ đỏ gián tiếp ở trận đấu vừa qua là Richarlison từng khiến hai cầu thủ khác phải rời sân giữa chừng mùa này là Davinson Sanchez (Tottenham) và Jonathan Hogg (Huddersfield).

Bảo Lam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0