Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chelsea vung 106 triệu bảng “hút máu” Atletico

. Ở mùa giải này, Koke có 3 bàn thắng và 13 pha kiến tạo cho Atletico, trong khi Griezmann đã ghi được 25 bàn thắng sau 43 trận đấu trên mọi mặt trận. Koke có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm cũng như cả 2 cánh, trong khi Griezmann đá được mọi chỗ trên hàng tấn công. Diego Godin được định giá khoảng 17 triệu bảng, có thể thay thế đội trưởng John Terry trong tương lai gần. Trong khi đó, Griezmann có mức giá phá hợp đồng 43,5 triệu bảng, có thể cùng với Hazard và Costa tạo thành “mũi đinh ba” trong mơ ở sân Stamford Bridge. Có thể thấy, 3 cầu thủ Chelsea muốn có thi đấu ở 3 vị trí khác nhau và đều có thể đi thẳng vào đội hình của Mourinho. Sau thành công với Diego Costa, Chelsea tiếp tục vung tiền “hút máu” Atletico Madrid trong mùa hè này với 3 mục tiêu hạng nặng Koke, Diego Godin và Antoine Griezmann

Sau thành công với Diego Costa, Chelsea tiếp tục vung tiền “hút máu” Atletico Madrid trong mùa hè này với 3 mục tiêu hạng nặng Koke, Diego Godin và Antoine Griezmann.
Chelsea sẽ tiếp tục hút máu Atletico Madrid? Ảnh: Internet.


Theo nguồn tin của tờ Telegraph, Chelsea sẵn sàng bạo chi 106,5 triệu bảng để chiêu mộ bộ ba ngôi sao của Atletico, Koke, Diego Godin và Antoine Griezmann.
Có thể thấy, 3 cầu thủ Chelsea muốn có thi đấu ở 3 vị trí khác nhau và đều có thể đi thẳng vào đội hình của Mourinho. Đây là cách thức chuyển nhượng giúp The Blues cực kỳ thành công ở mùa này với những cái tên như Cecs Fabregas và Diego Costa.
Diego Godin được định giá khoảng 17 triệu bảng, có thể thay thế đội trưởng John Terry trong tương lai gần. Koke, 46 triệu bảng là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa The Blues, nơi họ đang tỏ ra phụ thuộc quá nhiều vào Nemanja Matic và Fabregas. Trong khi đó, Griezmann có mức giá phá hợp đồng 43,5 triệu bảng, có thể cùng với Hazard và Costa tạo thành “mũi đinh ba” trong mơ ở sân Stamford Bridge.
Ở mùa giải này, Koke có 3 bàn thắng và 13 pha kiến tạo cho Atletico, trong khi Griezmann đã ghi được 25 bàn thắng sau 43 trận đấu trên mọi mặt trận. Điểm đặc biệt khiến 2 cầu thủ này được Mourinho yêu thích là họ cực kỳ đa năng. Koke có thể đá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm cũng như cả 2 cánh, trong khi Griezmann đá được mọi chỗ trên hàng tấn công.
Nếu thành công trong các thương vụ này, Chelsea chắc chắn phải đẩy bớt một số cầu thủ đi để giữ sự cân bằng cho đội hình. Một số cái tên rất dễ bị “thanh lý” là Filipe Luis, Ramires, Obi Mikel, Cuadrado, Loic Remy…
Tin liên quan
Chi 30 triệu bảng, M.U sắp có tân binh thứ 2
Điểm tin chiều ngày 10/05: Casillas chửi CĐV Real, Depay giá bao nhiêu?
Mourinho: Thành công vì biết sợ thất bại
Muốn vô địch, Man United cần thêm 4 cái tên
Đội hình “siêu khủng” kết hợp giữa Chelsea với Liverpool
22h00 ngày 10/05, Chelsea vs Liverpool: Ly rượu của Van Gaal
Một ngày dành để tôn vinh Chelsea
Chelsea sẽ lại ngáng đường Liverpool?
Điểm tin tối 09/05: Man United mua thêm tiền vệ, Cavani về Italia
Antoine Griezmann, ngôi sao đang trên đường rời Atletico
Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam