Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chelsea yêu cầu CĐV không dùng ngôn từ bài Do Thái khi cổ vũ Morata

Người hâm mộ Chelsea được khuyến cáo ngừng hát một số bài cổ vũ Morata trong đó có châm biếm Tottenham bằng ngôn từ bài Do Thái.

Giám đốc truyền thông Chelsea, Steve Atkins lên án việc CĐV sử dụng ngôn từ không đúng mực khi cổ vũ Alvaro Morata trên sân King Power tối 9/9.

“Chúng tôi phân tách cao sự ủng hộ của người hâm mộ khi phải xa nhà”, ông nói có Sky Sports. “Tuy nhiên, ngôn ngữ trong bài hát đó là chẳng thể nhận lời được. Morata không muốn liên quan tới bài hát ấy theo mọi một sốh, và CLB đề nghị người hâm mộ ngừng sử dụng nó ngay lập tức”.

chelsea-yeu-cau-cdv-khong-dung-ngon-tu-bai-do-thai-khi-co-vu-morata

Morata đang được CĐV Chelsea rất yêu mến

Tiền đạo người Tây Ban Nha có bàn thứ ba trong bốn vòng đầu mùa cho Chelsea, giúp đội chủ sân Stamford Bridge thoát khủng hoảng giống một sốh đó hai năm, và leo lên địa điểm thứ ba trên bảng điểm. Morata rất được CĐV Chelsea yêu mến, và họ dùng anh để châm chọc đại kình địch Tottenham khi cổ vũ tối 9/9.

Ngôn ngữ trong bài hát này, theo Sky Sports, có liên quan tới chủ nghĩa Bài Do Thái. Chelsea không muốn dính líu tới một số rắc rối loại này.

“Kick It Out”, 1 tổ chức chống phân biệt chủng tộc, dựa trên nguồn tài chính của Liên đoàn bóng đá Anh, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh, và Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh, đồng tình có quan điểm của nhà ĐKVĐ.

Đại diện của tổ chức này thổ lộ: “Chúng tôi lên án một số lời cổ vũ mà 1 bộ phận CĐV Chelsea sử dụng ở sân King Power. Kick It Out hoan nghênh tuyên bố và lập trường rõ ràng của Chelsea, trong việc ngăn chặn một số bài hát phỉ báng dạng này”.

chelsea-yeu-cau-cdv-khong-dung-ngon-tu-bai-do-thai-khi-co-vu-morata-1

Chia sẻ của Morata trên trang Twitter cá nhân

Alvaro Morata, nhân vật chính của câu chuyện, mau chóng đưa quan điểm khi được thông báo về vụ việc. Anh viết trên trang Twitter cá nhân: “Kể từ ngày đến đó, tôi có thể cảm nhận sự ủng hộ mỗi ngày. Các quý khách khiến tôi rất ngạc nhiên, và tôi muốn một số quý khách tôn trọng mọi người”.

Thắng Nguyễn

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu dự án này can ho millennium

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *