Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chi 30 triệu bảng, M.U sắp có tân binh thứ 2

. Theo trang tin thể thao có tiếng ở Tây Ban Nha, Fichajes. net, Man Utd đang tiến đến rất gần Aymeric Laporte sau khi đồng ý bỏ ra 30,5 triệu bảng phá hợp đồng của trung vệ này. Sau Memphis Depay, Man Utd tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng và họ sắp sửa hoàn tất thương vụ 30,5 triệu bảng với trung vệ trẻ Aymeric Laporte. Thông thường, đội bóng xứ Basque chỉ để các cầu thủ của họ ra đi theo dạng phá hợp đồng và như thế, số tiền mà đội mua (ở đây là Man Utd) phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. Hiện tại, phía Man Utd đã bắt đầu gặp gỡ và đàm phán với người đại diện của Laporte là “siêu cò” Jorge Mendes. Ở cấp độ quốc gia, Laporte được góp mặt ở hầu hết các đội tuyển trẻ của Pháp, từ U-17 đến U-21

Sau Memphis Depay, Man Utd tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng và họ sắp sửa hoàn tất thương vụ 30,5 triệu bảng với trung vệ trẻ Aymeric Laporte.
Aymeric Laporte. Ảnh: Internet.
Theo trang tin thể thao có tiếng ở Tây Ban Nha, Fichajes.net, Man Utd đang tiến đến rất gần Aymeric Laporte sau khi đồng ý bỏ ra 30,5 triệu bảng phá hợp đồng của trung vệ này.
Hiện tại, phía Man Utd đã bắt đầu gặp gỡ và đàm phán với người đại diện của Laporte là “siêu cò” Jorge Mendes. Hai bên sẽ thống nhất các điều khoản cá nhân trước khi Quỷ đỏ chốt lại phương án chuyển nhượng với Bilbao.
Không giống thương vụ của Ander Herrera mùa hè năm ngoái, Bilbao sẵn sàng bán Laporte – một cầu thủ người Pháp – theo giá thỏa thuận. Thông thường, đội bóng xứ Basque chỉ để các cầu thủ của họ ra đi theo dạng phá hợp đồng và như thế, số tiền mà đội mua (ở đây là Man Utd) phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều.
Laporte năm nay 20 tuổi nhưng được đánh giá là một trong những trung vệ giàu tiềm năng nhất nước Pháp và La Liga. Anh ra mắt La Liga từ năm 2012, khi mới 18 tuổi và đến nay đã có gần 100 trận ở giải đấu này. Ở cấp độ quốc gia, Laporte được góp mặt ở hầu hết các đội tuyển trẻ của Pháp, từ U-17 đến U-21.
Tin liên quan
Michael Carrick – “ông chủ” thực sự của sân Old Trafford?
Màn đấu 11m cảm xúc giữa Manchester United vs Chelsea
Giggs thuyết phục Van Gaal tin dùng người trẻ
Muốn vô địch, Man United cần thêm 4 cái tên
Lộ giá thật của Memphis Depay
Ai sẽ thay thế được Carrick ở Old Trafford?
Man Utd triệu tập cầu thủ vô danh cho trận Barca, PSG
Hai Quỷ đỏ, một sự bế tắc
Điểm tin sáng 10/05: Quỷ đỏ lập mưu “hút máu” Bayern
Chi 40 triệu bảng, M.U trở lại thương vụ Muller


Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam