Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?

. Do đó, lời đề nghị của Liverpool dù chỉ bằng 1/3 số tiền ban đầu Real Madrid chi ra để mua Illarramendi, nhưng vẫn có thể khiến đại diện thành Madrid cân nhắc. – Ra đi lúc này có lẽ là nước cờ hợp lý để cứu vãn tương lai của tiền vệ Asier Illarramendi. Được biết, Real Madrid từng bỏ ra tới 32. 2 triệu euro để mua Illarramendi từ Real Sociedad vào năm 2013. Illarramendi có khả năng rời Real Madrid. Cùng với việc báo Sport. es đưa tin chủ tịch Florentino Perez của đội bóng muốn thực hiện cuộc cách mạng trên hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng hè này khi mang về ba cái tên gồm Paul Pogba, Marco Reus và Marco Verratti, nhiều khả năng một số cầu thủ hiện tại sắp phải xách va-li rời CLB. Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân. Báo chí Tây Ban Nha đồn thổi tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ được đem bán hè này

– Ra đi lúc này có lẽ là nước cờ hợp lý để cứu vãn tương lai của tiền vệ Asier Illarramendi.
Illarramendi có khả năng rời Real Madrid . Ảnh: Internet.
Hàng tiền vệ của Real Madrid đang rất chật chội. Cùng với việc báo Sport.es đưa tin chủ tịch Florentino Perez của đội bóng muốn thực hiện cuộc cách mạng trên hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng hè này khi mang về ba cái tên gồm Paul Pogba, Marco Reus và Marco Verratti, nhiều khả năng một số cầu thủ hiện tại sắp phải xách va-li rời CLB.
Trong số đó, vị trí Illarramendi nắm giữ đang bị lung lay dữ dội. Báo chí Tây Ban Nha đồn thổi tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ được đem bán hè này. Vừa qua, tờ Mirror loan tin Liverpool muốn đưa Illarramendi về sân Anfield. Giá chuyển nhượng được họ gửi tới Real Madrid tầm 8.5 triệu bảng . Con số này có thể tăng lên thành 10 triệu bảng tuỳ thuộc vào các điều khoản hai bên thương lượng.
Được biết, Real Madrid từng bỏ ra tới 32.2 triệu euro để mua Illarramendi từ Real Sociedad vào năm 2013. Cầu thủ này cũng ký hợp đồng sáu năm với đội chủ sân Santiago Bernabeu. Nhưng do không được trọng dụng, giá chuyển nhượng của Illarramendi đã rớt thê thảm, theo phân tích của báo chí. Do đó, lời đề nghị của Liverpool dù chỉ bằng 1/3 số tiền ban đầu Real Madrid chi ra để mua Illarramendi, nhưng vẫn có thể khiến đại diện thành Madrid cân nhắc.
Tin liên quan
Balotelli bất ngờ gửi thư chia tay đầy cảm động cho Gerrard
Hình 1: Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?

Hình 1: Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?

M.U chiến Arsenal vì “sao” Chelsea

Hình 2: Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?

Hình 2: Chi 8.5 triệu bảng, Liverpool có “hàng thừa” Real Madrid?

Man Utd CHÍNH THỨC trở lại Champions League
Chờ Barca đăng quang…
Liverpool 1-3 Crystal Palace (Vòng 37 Ngoại hạng Anh)
Người cũ M.U ‘phá’ ngày chia tay Anfield của Steven Gerrard
Những hình ảnh đầy màu sắc ngày Anfield chia tay Steven Gerrard
Những điều cần nên hiểu sau ngày 14/05, ngày Bernabeu đổ lệ…
Fan Liverpool thuê máy bay kêu gọi Brendan Rodgers ở lại


Real Madrid đặt tiền vệ Cheryshev lên bàn cân
Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam