Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chỉ 8,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố thương mại Hà Đô Centrosa Garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được xây dựng trên tổng diện tích 7 ha, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, đông đúc. Dự án sau khi hoản thành sẽ là nơi được nhiều người chọn là nơi an cư. Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư cho biết, giá bán căn hộ Centrosa Garden sẽ dao động trong khoảng từ 8,9 tỷ/căn cho đến 25 tỷ. Một con số khá chát nhưng rất đáng để sở hữu vì những gì dự án mang lại là không tưởng.

Thị trường trong cuối quý 2 sẽ làm thay đổi cục diện bất động sản ngoài dự án hà đô centrosa là căn hộ millennium quận 4căn hộ richmond nguyễn xí

Dự án được đánh giá là nổi bật nhất tại trung tâm của thành phố với quy mô 7 ha, mật độ xây dựng gần 40%, còn phần diện tích còn lại cành cho các tiện ích như: bể bơi, trung tâm thương mại, cây xanh, bệnh viện…

du-an-can-ho-centrosa-garden

Sống tại Hà Đô Centrosa Garden,  đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện trong việc đi lại trong nội khu và các khu vực lân cận. Ngay với con đường huyết mạch của thành phố nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận như: 1,3, 5 và các tỉnh thành khác.

Cư dân của khu đô thị sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như tài chính của mình, luôn thấy thoải mái khi được di chuyển trên những con đường này.

Theo thông tin từ tập đoàn Hà Đô chủ đầu tư của dự án cho biết căn hộ Centrosa Garden có giá từ 8,9 tỷ/căn cho đến 25 tỷ/căn phụ thuộc vào diện tích căn hộ và hướng, cũng như loại căn hộ mà bạn chọn. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế thì đây chính là một nơi đáng sống, đáng để sở hữu của mọi người.

Nếu đem so sánh giá của dự án với các dự án khác cùng phân khúc và  cùng diện tích, cùng vị trí thì mức giá chủa đầu tư dự án Hà Đô Centrosa Garden không hề đắt vì: Dự án có hệ thống kiến trúc xanh giúp môi trường trong lành, thoáng mát; Rất thuận tiện về giao thông giúp di chuyển dễ dàng trên mọi tuyến đường; chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo cuộc sống đắng cấp, đầy đủ cho cư dân; tiện ích thiết kế dành riêng cho căn hộ rất đảm bảo cho mọi người;

Bằng những ưu điểm vượt trội như trên chỉ với mức giá như vậy có thể khẳng định giá bán như vậy với một dự án xứng tầm đẳng cấp là không hề chát. Đặc biệt là dự án khả năng tăng giá trong tương lai cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn nhờ cho thuê và có tính thanh khoản cao thì mức giá đó hoàn toàn hợp lý.