Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chín đứa trẻ đặc biệt truyền cảm hứng cho mọi người

“Cậu bé băng tuyết”, cô bé dành tiền mua sữa cho quý khách hay cô bé dựng nhà tạm trú cho người vô gia cư khiến cha mẹ tự hào.

Dưới đây là chín nhân vật nhí truyền cảm hứng cho mọi người được Bright Side nhắc tới:

1. Bữa trưa cho mọi người

Ảnh: Phineas1713

Ảnh: Phineas1713

Bố của cậu bé này đã rất tự hào về hành động của con trai và tuyển lựa chia sẻ câu chuyện và hình ảnh lên blog. Theo đây, cậu bé đã dùng 120 USD tiết kiệm được trong suốt 1 năm để làm bữa trưa cho một số người vô gia cư ở Houston, Texas (Mỹ).

2. Cảnh sát là một số anh hùng thực sự

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Với Oliver Davis, một số siêu anh hùng mà cậu yêu thích không phải là người nhện hay người dơi (giống như sở thích của một số đứa trẻ khác) mà là một số chú cảnh sát.

Đó là nguyên nhân Oliver tuyển lựa đứng trước nhà, phát phân phốih và nước chanh cho toàn bộ cảnh sát. Cậu bé đã tặng gần 120 chiếc phân phốih cho gần 100 cảnh sát và trở thành người quý khách thân thiết của họ.

3. Mọi người đều xứng đáng có sữa

Ảnh: Jackie Sue Oelfke

Ảnh: Jackie Sue Oelfke

Một ngày nọ, Sunshine Oelfke (5 tuổi) chợt cảm thấy không phải toàn bộ quý khách cộng lớp của em đều có sữa trong túi ăn trưa mỗi ngày của họ. Cô bé tuyển lựa rút tiền tiết kiệm để mua sữa cho một số quý khách. Sau đây, được sự giúp đỡ của bà ngoại, cô tiết kiệm được gần 600 USD và dành nó để hỗ trợ gia đình quý khách học.

4. Vượt băng tuyết đến trường

Ảnh: Fu Heng

Ảnh: Fu Heng

Fu Heng, hiệu trưởng 1 trường học ở vùng nông thôn Trung Quốc, đã đăng bức ảnh về cậu học trò Wang Fuman (8 tuổi) có băng giá bám đầy trên tóc và lông mày. Em đã vượt quãng các con phố 5 km để tới trường làm bài kiểm tra vào sáng 8/1. Em chỉ mặc 1 chiếc áo khoác mỏng trong thời tiết -9 độ C. Bàn tay em tím bầm, nứt nẻ vì phải học trong phòng không có hệ thống sưởi.

Khi mọi người nhìn thấy hình ảnh “cậu bé băng tuyết” trên mạng, họ bắt đầu gửi tiền giúp đỡ. Số tiền ủng hộ đủ lớn để trường học và ngôi nhà của Wang được sửa chữa lại, tạo không gian ấm áp hơn.

5. Mái ấm cho người vô gia cư

Ảnh: Hailey

Ảnh: Hailey

Khi Hailey lần đầu nhìn thấy người vô gia cư trên dường, cô bé tuyển lựa giúp đỡ. Không chỉ phục vụ bữa ăn trưa cho họ, Hailey sau đây còn gây quỹ từ thiện. Giờ đây, cô bé vừa cung cấp thức ăn cho người vô gia cư, vừa thi công nhà tạm trú cho họ.

6. Người hùng nhí

Ảnh: Wales Online

Ảnh: Wales Online

Steffan Williams (8 tuổi) trong 1 lần đi thuyền kayak nhìn thấy có người mắc kẹt trên một số tảng đá giữa biển. Cậu bé đã giúp họ vào bãi biển an toàn. Vài ngày sau, Steffan nghe thấy tín hiệu nhờ trợ giúp của hai người mắc kẹt khi thủy triều dâng cao. Họ lạnh, đâyi và phone đã sập hoàn toàn nhưng may mắn được cứu bởi Steffan. Người hùng nhí đã cứu sống năm người trong chưa đầy 1 tuần.

7. Công chúa tóc mây

Ảnh: Imqur

Ảnh: Imqur

Ariana (3 tuổi) tuyển lựa cắt mái tóc dài của mình để tặng cho 1 cô bé bị bệnh tật làm rụng tóc.

8. Gây quỹ cho động vật

Ảnh: Reddit

Ảnh: Reddit

Kiana rất yêu động vật. Em tuyển lựa phân phối toàn bộ thú nhồi bông của mình để gây quỹ giúp một số động vật thực. Kiana chuyển tiền có được vào thẻ và gửi nó đến 1 trong một số khu bảo tồn động vật ở địa phương. Số tiền của em đã được sử dụng để cải thiện điều kiện sống của nhiều động vật.

9. Đồ chơi miễn phí

Ảnh: Melissa

Ảnh: Melissa

Khi Blake Work phàn nàn có mẹ về việc có quá nhiều đồ chơi và cứ phải tuyển lựa rồi cất đi, cậu bé được mẹ giải đáp có nhiều quý khách không có bất kỳ món đồ nào. Điều này khiến Blake suy nghĩ nhiều vì em chưa từng biết về điều đây. Blake tuyển lựa phát đồ chơi miễn phí cho một số đứa trẻ cần chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *