Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chủ đầu tư De La Sol mang đến cuộc sống như mơ cho cư dân

Sau thắng lợi của hàng loạt một vài dự án BĐS trong khu vực, đầu năm 2018, Capitaland tiếp tục cho thành mắt siêu can ho De La Sol trandinhhieu.com tại Quận 4. Đây được nhận định là một trong số mọi dự án BĐS đặc biệt tại sàn hiện tại. Chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của quý khách hàng, đem đến điều kiện sinh lời cao.

chu dau tu de la sol mang den cuoc song nhu mo cho cu dan

De La Sol quan 4- vị trí chắc, chuỗi giao thông xây dựng

Tọa lạc ngay vùng quan trọng “Tam giác vàng” của ninh vùng, khi tọa lạc trong bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thiện tạo – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ”. Căn hộ De La Sol được nhận định sẽ mang đến giá trị cao về tiềm lực thanh chi, khả năng tăng giá thành trong tương lai lúc nơi đây vừa dễ dàng giao thông, vừa tọa lạc trong vùng môi sinh trong lành, mát mẻ.

Xuất phát từ vị thế dự án nhà phố, chỉ mất cái 5 đến 10 phút là đã tạo quan gắn bó mau lẹ lại các quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…Hay cũng bằng từng đấy nay gian, người dân sinh sống ở vùng này đã có thể đơn giản tới những nơi tham quan nổi tiếng của tạo phố như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Ngoài thành, bao quanh công trình còn là hàng loạt một số tiện ích quan trọng khác, cả về vui chơi giải trí lẫn giáo dục, y tế, trong đấy Vượt bậc có Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng chủ Rồng…

De La Sol Quận 4 mang tới cuộc an cư trên mong hứa hẹn

Không quá lúc kể De La Sol là một trong số mọi “thiên đường” đời an cư. Điểm đây sở hữu tổ thích hợp mọi tiện nghi hữu nghi và thuận lợi nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân từ dịch vụ, vui chơi đến thương mại, xây dựng tài chánh. Ở đây, tạo bể bơi rộng hơn 900m2, bạn tạo quát thoải mái ngâm mình và tắm mát dưới mạng lưới ngày làm yếu tố mệt mỏi. Hoặc tìm đến một vài Spa để chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Bao quanh dự án nhà phố còn là các trung tâm kinh doanh rộng lớn mạnh Đối với các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng vậy giới, một số khu vực vui chơi, quỹ vui chơi dành riêng cho trẻ em và người mạnh. Đến với căn hộ De La Sol, quý khách còn tạo cơ hội tận hưởng hệ thống chủ hàng, cửa hàng, quán cafe, quỹ BBQ thoáng mát, thanh lịch…Khu thể thao, phòng Gym, vườn cây xanh nội khu…

Phía cạnh mạng lưới tiện nghi nội khu trên, chủ đầu tư căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/chu-dau-tu-du-an-de-la-sol-quan-4-la-don-vi-nao/ còn mang đến mạng lưới tiện nghi ngoại quỹ đẳng cấp, có đầy đủ những hạng mục Hạ tầng hoàn thiện, từ khu giải trí, mua sắm tới bệnh viện, trường học, cơ thể hành chánh chủ nước.

Thiết kế Châu Âu tại thượng của De La Sol

Được nhận xét là “điểm sáng” đầu tư BĐS quận 4, De La Sol Quận 4 được kết cấu theo cách Châu Âu cao cấp, hiện đại, Nhất là thích hợp Đối với tầng lớp thượng lưu, tri thức. Trong số mỗi căn hộ, những vật dụng được đầu tư tối đa, theo chuẩn 5* quốc tiễn, Đồng thời sẽ tạo điều kiện rộng chào, thoáng mát, hoàn toàn có quan đón nguồn năng Lượng tự thế. Với những ưu điểm Nổi trội tại, không khó hiểu lúc dự án De La Sol đang là tầm tên được săn lùng. Những giá trị mà dự án nhà phố sỡ hữu sẽ đem đến nhiều cơ hội cho chủ đầu tư và khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *