Chủ đầu tư dự án chung Laimian City uy tín do đâu?

Chủ đầu tư dự án chung Laimian City uy tín do đâu?

Quy mô xây dựng hoành tráng, dự án Laimian City (trước đây là Raemian City) đang được nhắc đến khá nhiều tại thị trường BDS Quận 2, Hồ Chí Minh.

Khi quan hệ kinh tế Mỹ – Anh xuống dốc
Khả năng tăng giá trong tương lai của Condotel Nha Trang
Máy thổi khí thương hiệu Tsurumi có thiết kế làm thế nào?


Quy mô xây dựng hoành tráng, dự án Laimian City (trước đây là Raemian City) đang được nhắc đến khá nhiều tại thị trường BDS Quận 2, Hồ Chí Minh. Công trình này được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Phát triển và Kinh Doanh Nhà DHTC. Đây là đơn vị có tiếng và uy tín bởi 100% vốn đến từ Nhà nước. Cụ thể, sự uy tín của đơn vị đã được khẳng định bởi các dự án trước đó. Cụ thể, mời bạn đọc tham khảo bài viết thực hiện bởi chúng tôi dưới đây.

Về dự án Laimian City và những đơn vị đồng hành xây dựng và phát triển dự án

131ha là diện tích quy hoạch dự án mới Quận 2 là Laimian City. Vị trí chung cư này nằm trên đường Lương Định Của thuộc địa phận phường An Phú. Dự kiến quy mô công trình là 24 tòa tháp cao tầng. Mỗi tháp xây dựng số lượng 40 tầng. Với quy mô ấn tượng trên, căn hộ cao cấp này sẽ cho xây dựng khoảng 13.000 sản phẩm nhà ở chất lượng phân khúc cao cấp hạng sang.

HDTC là đơn vị đầu tư và phát triển dự án này. Căn hộ An Phú trên cơ sở uy tín chủ đầu tư đã được biết đến nhiều hơn trong giai đoạn đầy cạnh tranh đầu năm 2019 của thị trường BDS Quận 2, Sài Gòn. Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà có quá trình hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BDS khá lâu năm. Và qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện chỗ đứng của HDTC đã được khẳng định, trở thành một trong những đơn vị có vị trí, sánh ngang với nhiều ông lớn đẳng cấp châu lục khác đang phát triển nhiều dự án tại Việt Nam.

Với Laimian City Quận 2, HDTC đã cùng với Delta để xây dựng hoàn thiện dự án. Delta là nhà thầu uy tín với chuỗi dự án đã thi công thành công từ bắc chí nam. Nhắc đến đơn vị này, khách hàng dễ dàng nhớ được hàng loạt công trình nổi bật như Vinpearl Phú Quốc và nhiều dự án khu căn hộ khác.

Bên cạnh đó, dự án đường Lương Định Của còn có sự góp mặt của công ty kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc. Đơn vị thiết kế dự án này có đến 30 năm hoạt động trong lĩnh vực và tên tuổi đã được nhiều chủ đầu tư lẫn khách hàng biết đến và tìm tới. Giám sát dự án sẽ là Apave.

HTDC- chủ đầu tư Laimian City và hàng loạt dự án chất lượng

Nhiều dự án đã được đầu tư và phát triển bởi chính HDTC trong thời gian vừa qua. Không riêng thị trường BDS Hồ Chí Minh mà là hàng loạt các khu vực khác, các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Các dự án nổi bật như: Tòa nhà HDTC, dự án Đông Thận 1, 2; dự án căn hộ An Sương, An Phú; chung cư cao tầng Đông Hưng 1,2…. Căn hộ đường Lương Định Của này đang hoàn tất chuẩn bị, không bao lâu nữa sẽ ra mắt khách hàng quan tâm thị trường chung cư cao cấp Quận 2. Với gia đình đang tìm nhà ở để định cư lâu dài, thuận tiện cho công việc và sinh hoạt được hỗ trợ bởi nhiều tiện ích thì căn hộ đầu tư bởi HDTC sẽ là sự lựa chọn phù hợp, tuyệt vời.

Laimian City Quận 2 theo phân tích Trần Đình Hiếu sẽ là căn hộ Quận 2 được khách hàng mua nhiều, bán nhanh và nhiều cư dân dọn về sinh sống.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0