Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chủ đầu tư dự án Laimian City là đơn vị nào

trung tam thuong mai tai du an raemian city

Nằm trong Khu đô thị An Phú – An Khánh, dự án căn hộ Laimian City sở hữu quy mô 24 Block chia ra nhiều khu khác nhau, trong đó có 8 Block căn hộ cao cấp 40 tầng, mang đến hơn 10.000 căn hộ cao cấp cho cư dân Sài Gòn. Vậy chủ đầu tư dự án Laimian City là đơn vị nào mà có thể kiến tạo nên dự án có quy mô và tầm vóc đẳng cấp như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư của Laimian City qua bài viết dưới đây nhé.

Laimian City Quận 2 là một trong những dự án mới của HDTC nằm trong hệ thống Khu đô thị An Khánh đang rất sôi động và đắt khách nhất tại khu Đông của Sài Gòn. Xem thêm thông tin về dự án căn hộ Quận 2 qua phân tích của nhóm chuyên gia SaleReal.

Căn hộ Quận 2 của HDTC tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi, dễ dàng kết nối với những khu đô thị lân cận và những quận trung tâm.

Chủ đầu tư dự án Laimian City

trung tam thuong mai tai du an laimian city

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 được kiến tạo bởi Công ty HDTC với tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà kết hợp cùng nhà thầu Delta phát triển với định hướng trở thành dự án căn hộ cao cấp tại khu Đông, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty HDTC được thành lập vào năm 1984, có 100% vốn Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý Công trình Nhà ở” trực thuộc Sở Nhà đất và Công trình Công cộng. Vốn điều lệ hiện tại của công ty HDTC lên đến 2 nghìn tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính như vậy đủ để triển khai các dự án đẳng cấp, quy mô lớn như Laimian City.

Về phía nhà thầu Delta, hiện tại có hơn 12 công ty thành viên với 25 nghìn cán bộ – kĩ sư và kiến trúc sư cùng chung tay phát triển tập đoàn. Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo, nổ lực không ngừng, tập đoàn Delta đã phát triển thành một trong những nhà thầu lớn nhất Việt Nam.

Quý vị có thể tham khảo các thông tin thị trường bất động sản quận 2 và những vấn đề xoay quanh tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/.

Ngoài dự án Laimian City, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách nắm bắt được thông tin về những dự án tại Quận 2 nổi bật nhất và đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Đối tác cùng triển khai dự án Laimian City

Đơn vị quy hoạch dự án:  Được quy hoạch bởi tập đoàn Han-guk Architects & Enginneers. Đây là tập đoàn Kiến trúc hàng đầu của Hàn Quốc. Laimian City được thiết kế mang phong cách hiện đại với quần thể rộng lớn cùng nhiều tiện ích nổi bật và cao cấp. Với uy tín và lịch sử trên 30 năm hoạt động của mình, Han-guk Architects & Enginneers sẽ khẳng định với chủ đầu tư HDTC về sự đẳng cấp, chất lượng cũng như an toàn của sản phẩm đối với khách hàng.

Đơn vị giám sát: Công ty Apave là đơn vị giám sát của dự án. Đây là công ty hàng đầu của Pháp chuyên về lĩnh vực giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro. Vì vậy, dự án luôn được đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Đơn vị quản lý: Savista là một trong những đơn vị quản lý dự án và uy tín nhất tại Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển dự án bất động sản cao cấp. Nhờ vậy, cư sẽ có được mọi dịch vụ tốt nhất để bạn an cư lạc nghiệp.

Quý khách muốn mua căn hộ Laimian City để đầu tư cho thuê có thể tham khảo bài viết của chuyên trang canhoquan2.

Với những thông tin được SaleReal Team đánh giá sẽ là cơ sở để khách hàng đưa ra quyết định và lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 phù hợp nhất để đầu tư cho thuê.

Trên đây là bài viết xoay quanh về chủ đầu tư của dự án Laimian City và các thông tin liên quan khác. Hi vọng bài viết đem đến góc nhìn và  thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng đang quan đến dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *