Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai?

Bài viết này dành cho những người mới biết qua dự án Sunshine City Saigon, những người mới biết cái tên dự án, những người mới đi mua căn hộ quận 7 và được giới thiệu cho dự án này…

Đầu tiên SaleReal chúng tôi giới thiệu tổng quan. Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7 mới được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, và mở bán đợt 1 vào tháng 1/2019.

Dự án có nhiều block với 3.772 căn hộ (trong đó khoảng 2.600 căn hộ thông thường và hơn 1.100 căn hộ dịch vụ). Mở bán đợt 1 gần 500 căn, tình hình bán hàng khá tốt. Quý khách có nhu cầu thì có thể mua đợt 2 (bán block S2, S3).

Can ho Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine Group, một chủ đầu tư uy tín, dự án tọa lạc tại đường Phú Thuận, bên cạnh rạch Cả Cấm và gần Sông Sài Gòn, cách quận 1 khoảng 7km về phía nam.

sunshine city saigon quy mo du an

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

Thực ra mà nói thì câu hỏi nêu trên không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Ví dụ SaleReal nói uy tín tại chuyên trang duankhunam thì có thể nhiều người nghĩ là PR, cái gì mình bán cũng tốt. Chúng tôi không phải như vậy mà nhìn nhận một cách khách quan. Đối với 1 con người thì xem người ta có uy tín không mình xem hành động của họ, nghe lời nói của họ, xem cách sống của họ. Tương tự, với chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn thì chúng ta xem họ đã thực hiện dự án nào, xem những dự án đó có tốt không, xem lời họ cam kết có đúng không, họ có giữ lời hứa không.

Tại TP.HCM đến thời điểm hiện tại, Sunshine Group đã chứng minh được đẳng cấp, uy tin và tiềm lực của mình thông qua các dự án.

Ra mắt mới hơn 1 năm, Sunshine Group đang đồng thời triển khai 3 dự án. Trong đó nổi bật nhất là du an Sunshine Diamond River, căn hộ cao cấp Quận 7 được đánh giá là có quy mô, thiết kế độc đáo nhất Quận 7 và chưa từng có tại Sài Gòn.

Chủ đầu tư Sunshine City quận 7 là Sunshine Group. Tính đến nay thì doanh nghiệp này chỉ thành lập được trên dưới 3 năm.

Bài viết liên quan:

Tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn có gì nổi bật?

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Mới thành lập được một thời gian ngắn nhưng Sunshine Group đã thực hiện nhiều dự án, khoảng 8 dự án. Ở Hà Nội thì có Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine City (ở Ciputra Nam Thăng Long), ở Nha Trang có dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, và ở Sài Gòn thì ngoài dự án Sunshine City Saigon có 2 dự án nữa, một dự án ở quận 4, một dự án ở quận 1 (chưa công bố).

Ban đầu thành lập số vốn của Sunshine Group chỉ có 300 tỷ đồng, đến năm 2018 thì tăng lên 3.800 tỷ đồng. Một điều dễ nhận thấy là Sunshine Group điều lệ vốn rất tốt, cứ điều lệ là vốn tăng, như kiểu có một đại gia nào sẵn sàng cung cấp tiền vậy.

Một số người cho rằng đứng đằng sau Sunshine Group là các doanh nghiệp lớn, có vị thế cao trong xã hội, và họ chưa bao giờ lộ diện. Một số người cho rằng đó có thể là ngân hàng HDBank, công ty Sao Ánh Dương, hay một đơn vị lớn nào đó.

Dự án Sunshine City quận 7 được bảo lãnh bởi ngân hàng HD bank, xây dựng bởi Coteccons. Về Coteccons thì có lẽ là không cần phải nói nhiều.

Sunshine City Sài Gòn là dự án được chủ đầu tư Sunshine Group mạnh tay chi tiền. Thứ nhất là dự án được mua lại với cái giá cao, ít nhất là từ 2 lần chuyển nhượng (Qua Phát Đạt và Dynamic Innovation), thứ 2 là chủ đầu tư chi rất nhiều tiền cho nội thất căn hộ, các nội thất được nhập từ nước ngoài, phần lớn từ châu Âu, thứ 3 là áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án. Thế nên một số khách hàng nói sunshine group là một chủ đầu tư “chịu chơi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *