Chuỗi tăng giá vàng chấm dứt vì tuyên bố của FED

Giá các hợp đồng giao tháng 4 hôm qua giảm 5 USD xuống 1. 199 USD một ounce. Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,23-35,33 triệu đồng, song

Tiền tiết kiệm chảy vào ngân hàng
Bốn cách kiếm tiền từ căn nhà đang ở
Những điều cần kiểm tra khi sử dụng máy bơm nước thải
Giá các hợp đồng giao tháng 4 hôm qua giảm 5 USD xuống 1. 199 USD một ounce. Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,23-35,33 triệu đồng, song vẫn ghi nhận tuần tăng thứ 2 liên tiếp với 1,5% sau chuỗi tăng dài nhất 3 năm. Giá kim loại quý đã tăng 2% hôm thứ Năm, lên cao nhất gần một tháng do căng thẳng lại Trung Đông. Trong phiên, giá giao ngay từng lên 1. 203,9 USD một ounce.

Quy đổi ra tiền Việt, giá này tương đương 31,13 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,23-35,33 triệu đồng, song vẫn ghi nhận tuần tăng thứ 2 liên tiếp với 1,5% sau chuỗi tăng dài nhất 3 năm.
Trong phiên, giá giao ngay từng lên 1.203,9 USD một ounce. Giá kim loại quý đã tăng 2% hôm thứ Năm, lên cao nhất gần một tháng do căng thẳng lại Trung Đông. Giá các hợp đồng giao tháng 4 hôm qua giảm 5 USD xuống 1.199 USD một ounce.
Trong bài phát biểu cách đây vài giờ, bà Yellen cho biết FED rất có thể sẽ tăng lãi suất vào cuối năm nay khi “tình hình kinh tế ngày càng cải thiện”. 
Ảrập Xêút và các đồng minh tuần này đã không kích Yemen, làm xáo động thị trường và tăng nhu cầu vàng. Tuy nhiên, giá dầu đã xuống thấp khi lo ngại nguồn cung dầu từ Trung Đông bị gián đoạn không còn. Mỗi thùng Brent chốt hôm qua giảm 4,7% xuống 56,41 USD. Trong khi đó, dầu WTI hiện giao dịch tại 48,87 USD một thùng.
“Địa chính trị chưa bao giờ là yếu tố có thể thiết lập xu hướng cho vàng. Nó chỉ gây ra biến động trong ngắn hạn mà thôi”, Norbert Ruecker – Trưởng bộ phận hàng hóa tại Julius Baer cho biết.


Bất động sản 24h: Thu phí bảo trì chung cư như hiện nay là bất công?

Nên thu phí bảo trì từ 10.000 – 20.000 đồng/m2 căn hộ
Đó là kiến nghị của ông Nguyễn Văn Đực – Phó Giám đốc Công ty địa ốc Đất Lành gửi đến Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng Tp.HCM và Hiệp hội bất động sản Tp.HCM.
Qua quá trình hoạt động quản lý v…


Giá vàng đã tăng tốc từ sau tuyên bố của FED tuần trước, rằng cơ quan này vẫn thận trọng về tốc độ tăng lãi suất. Việc này đã khiến đôla Mỹ giảm mạnh từ đỉnh 13 năm so với rổ tiền tệ lớn trên thế giới.  
Trên thị trường đầu tư, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới – SPDR Gold Trust vẫn tiếp tục bán ra. Dự trữ của quỹ này đã giảm 6 tấn hôm thứ Năm, xuống 737,2 tấn – thấp nhất từ tháng 1.

COMMENTS