Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cô gái 25 tuổi bị bạn trai bỏ rơi vì không thể làm ‘chuyện ấy’

Shelby Hadden, cô gái 25 tuổi, người Mỹ tiết lộ về hội chứng khiến cô chẳng thể làm “chuyện ấy”. Đây cũng chính là lý do KH trai ruồng bỏ cô dù Shelby Hadden vẫn còn trinh nguyên.

Shelby Hadden là 1 nhà làm phim thông tin 25 tuổi. Dù còn rất trẻ nhưng cô đã bị mắc hội chứng “co thắt âm đạo”. Vùng kín đau sau khi bị xâm nhập dẫn đến cô không có khả năng để làm “chuyện ấy”. Tuy mong muốn được thử nghiệm nhưng cô chẳng thể làm gì.

Cô gái trẻ chia sẻ có Refinery29: “Tôi đã đọc rất nhiều sách, báo, tiểu thuyết, thậm chí là phim ảnh để nghiên cứu kiến thức về việc quan hệ lứa đôi và học hỏi bí kíp. Tôi cũng từng mong muốn được trải qua cảm giác “làm chuyện ấy” nhưng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được”.

Cô gái 25 tuổi bị KH trai bỏ rơi vì chẳng thể làm 'chuyện ấy'
Cô gái người Mỹ chẳng thể quan hệ vì mắc hội chứng “co thắt âm đạo”.

Shelby Hadden mắc hội chứng vaginismus hay còn được gọi là đau thắt âm đạo. Đây là hiện trạng cơ trong hoặc xung quanh âm đạo thắt chặt, khiến cho 1 cuộc giao hợp phát triển thành đau đớn hoặc chẳng thể diễn ra.

Cô cho biết thêm: “Tôi bắt đầu cảm thấy hiện trạng của mình khi có kỳ kinh nguyệt Thứ nhất năm 14 tuổi. Khi sử dụng tampon, tôi có cảm giác bị đâm vào và vô cộng đau đớn”. Sau khi phát hiện điều bất thường, Shelby Hadden đã đi khám ở trung tâm y tế. Bác sĩ khuyên cô “hãy thả lỏng” khi “yêu” và nhiều người còn mách cô uống rượu trước khi vào cuộc.

Shelby Hadden kể lại: “Một số bác sĩ còn từ chối kiểm tra vì tôi chưa từng quan hệ. Mọi người cho tôi các lời khuyên tiêu cực và không có sự cảm thông”.

Sau đây, Shelby Hadden đã chọn lọc tìm cách trị liệu vùng xương chậu và cô có thể dùng băng vệ sinh ở tuổi 21. Kể về KH trai, Shelby Hadden cho biết: “Ngay khi vừa mới bắt đầu, tôi đã nhận thấy đau đớn. Tôi chưa sẵn sàng còn anh ấy thì chẳng thể chờ đợi. Tôi nằm ở đây, không mảnh vải che thân để tiết lộ có anh điều tâm sự thầm kín nhất cũng là điều khiến tôi đau đớn nhất nhưng anh lại cười vào mặt tôi. Khi cả hai mặc quần áo xong, anh nói rằng anh không muốn gặp tôi nữa. Chỉ vì tôi chẳng thể “làm chuyện ấy”, tôi sẽ chẳng thể hẹn hò được có ai?

Từ nỗi đau của cuộc đời mình, Shelby đã dựng chân thật các tình tiết vào phim do cô làm đạo diễn. Bộ phim nhận nhiều giải thưởng và được chọn lọc công chiếu ở Liên hoan phim quốc tế.

Vân Anh(Theo The Sun)

Cô gái người Úc từ bỏ cuộc sống đô thị nhộn nhịp để chuyển tới sống trong 1 ngôi nhà gỗ nhỏ ở rừng Nam Mỹ có thói quen đặc thù là không mặc quần áo và chỉ ăn trái cây.

Ngân Vy có đến chương trình “Bạn muốn hẹn hò” 1 bức tranh vẽ KH trai hoàn hảo. Khi MC Cát Tường có bức tranh so có gương mặt của chàng trai Dương Văn Đô, cả khán phòng phải giật mình vì Đô giống có người trong tranh tới 80%.

Ngày cưới, cũng là ngày Thứ nhất Minh Phương về miền Bắc công bố nhà chồng và biết được nơi ăn chốn ở của chồng. Đứng trước căn nhà, nơi cô và chồng sẽ sống trong tương lai, Minh Phượng lặng đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *