Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cô gái hoang mang cầu cứu Quyền Linh khi nhận quà từ bạn trai

Trước ánh mắt hoang mang của cô gái khi nhận quà, MC Quyền Linh hài hước tuyên bố: “Không phải ngại…”.

Video: Cặp đôi chia sẻ về điểm mạnh điểm yếu của chính mình

Video: Món quà lần đầu công bố của chàng trai khiến cô gái hoang mang

Tham gia chương trình , phần 2 là chàng trai Nguyễn Xuân Phương (34 tuổi, quê An Giang, kỹ sư thi công ở TP.HCM) và cô gái Nguyễn Thị Thành (26 tuổi, quê Hà Tĩnh, quản lý ở doanh nghiệp dệt ở Đồng Nai).

Nguyễn Thị Thành nhận mình là người hoạt bát, vui vẻ nhưng lại hay quên và dễ khóc trong mọi tình huống. Vì vậy cô mong muốn tìm được người đàn ông chững chạc, trưởng thành, có thể nhường nhịn cô.

Phía bên kia bức tường, Xuân Phương được khách hàng bè đồng nghiệp phân tách là người điềm đạm, kỹ tính. Đặc biệt, là người sống tự lập từ nhỏ nên chàng kỹ sư tự tin là người chín chắn, biết lo cho cuộc sống gia đình và chăm sóc người thân. Mong muốn của Xuân Phương là tìm được cô khách hàng gái dịu dàng.

Khi hai người gặp nhau, Xuân Phương đã tặng Nguyễn Thành 1 bó hoa và 1 chiếc lắc tay. Món quà có giá trị khiến cô gái hoang mang. Cô liên tục đưa mắt “cầu cứu” MC khi Xuân Phương đeo vào tay cô món quà này.

Tuy nhiên MC Quyền Linh khẳng định, trước khi bấm nút cô và Xuân Phương vẫn là khách hàng bè nên không cần ái ngại và lo lắng chuyện chia tay đòi quà. “Việc chia tay đòi quà chỉ được tiến hành khi ai người đã chính thức hẹn hò có nhau”, MC Quyền Linh hài hước nói.

Sau câu nói của , Nguyễn Thành mới giải tỏa được băn khoăn, e ngại. Cô hỏi Xuân Phương về kế hoạch hẹn hò, chia sẻ công việc trong cuộc sống hôn nhân và đã nhận được câu trả lời như ý.

Vì vậy cuối cùng, cặp đôi đã chọn lọc bấm nút và nắm tay ra về trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay.

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *