Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cô giáo Mỹ gây xúc động với ước nguyện cuối đời

Lúc sắp qua đời vì bệnh hiểm nghèo, cô Tammy nhắn nhủ các người tham dự lễ tang của mình có theo đồ dùng học tập thay vì hoa.

Tammy Waddell (58 tuổi), giáo viên ở Forsyth (Georgia, Mỹ) luôn tận tâm có học sinh trong suốt 30 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Cô không chỉ làm nhiệm vụ truyền đạt kiến thức mà còn lo lắng cho cuộc sống của các người trẻ, theo Indy100.

Ngày 9/6, Tammy qua đời sau thời gian chống chọi có căn bệnh ung thư. Trước đây, cô nhắn nhủ các người đến viếng có theo đồ dùng học tập thay vì hoa.

Cô Tammy không muốn mọi người có hoa đến đám tang của mình. Ảnh: Twitter

Cô Tammy không muốn mọi người có hoa đến đám tang của mình. Ảnh: Twitter

Khoảng 100 giáo viên đã thực hiện ước nguyện của Tammy, có balo đến lễ tang và đặt dưới chân mình, tạo cảnh tượng khó quên đối có các người chứng kiến. Balo sẽ được trao lại cho các học sinh cần đến chúng.

Anh họ Tammy, Brad Johnson, đã kể lại câu chuyện của cô lên Twitter, tạo làn sóng ủng hộ mạnh mẽ trong cùng đồng. Gần 4.000 người chia sẻ bài đăng ngày 18/6 của anh. Họ bày tỏ sự kính trọng có tình yêu vô điều kiện và tiếc thương trước sự ra đi của cô giáo.

Johnson sau đây cung cấp địa chỉ trường học của Tammy để các người lạ có thể quyên góp đồ dùng học tập.

Nhiều giáo viên đến viếng có theo balo theo ước nguyện của cô Tammy. Ảnh: Twitter

Nhiều giáo viên đến viếng có theo balo theo ước nguyện của cô Tammy. Ảnh: Twitter

Câu chuyện của cô Tammy khiến nhiều người suy ngẫm, trong bối cảnh Bộ Giáo dục Mỹ vừa mở bán 94% giáo viên trường công phải bỏ tiền túi để chi trả cho thiết bị dạy học và văn phòng phẩm.

Bạn đang xem chuyên mục giao duc etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *