Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Vinhomes Golden River cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Golden River là khu phức hợp căn hộ thương mại, dịch vụ được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Can Ho Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị xanh, hiện đại đặng cấp nhất thành phố trong tương lai gần.

Ngoài siêu dự án Vinhomes Ba Son của tập đoàn Vingroup sắp được công bố thì tập đoàn Đất Xanh cũng ra chuẩn bị ra mắt căn hộ Opal Riverside nằm ở quận Thủ Đức. Dự án Opal Riverside được chủ đầu tư xây dựng chủ yếu cho phân khúc gia đình trẻ có thu nhập cao.

Vinhomes Golden River với vị trí đáng tự hào của mình

Tiềm năng của căn hộ Vinhomes Golden River là nằm trên trục đường huyết mạch lớn của thành phố, với trung tâm quận 1 nên dễ dàng di chuyển đến hầu hết các quận trong thành phố một cách dễ dàng mà không lo kẹt xe, hay ngập nước do đường lớn và thoáng.

Với thiết kế thông minh, đạm bảo cho căn hộ đón được ánh sáng và gió tự nhiên lớn nhất, giúp bạn hòa mình vào với môi trường thiên nhiên. Cùng với nội thất thiết kế sang trọng, hiện đại mang đến cho bạn cuộc sống đặng cấp, tinh tế.

Cùng với giá trị căn hộ cạnh tranh nhất phân khúc căn hộ cao cấp ven sông và phương thức thanh toán khá là linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính để sở hữu riêng cho mình một căn hộ với giá phù hợp với mình nhất.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ 18%, căn hộ Vinhomes Golden River nằm trong tổng thể khu quy hoạch cảng Ba Son, đây sẽ trở trở thành khu độ thị cao cấp, an ninh, tiện ích hiện đại nhất quận 1 cùng như thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Vinhomes Golden RiverOpal Riverside đế cập nhật thông tin mới nhất.