Có nên bỏ công việc bán hàng thuê để kinh doanh qua mạng?

. Điều tôi phân vân lúc này là liệu bỏ công việc lương thấp nhưng ổn định hiện tại để kinh doanh qua mạng có quá phiêu lưu? Tôi cũng chưa hiểu được nh

Căn hộ cho thuê ở Sài Gòn tăng giá đồng loạt
500 triệu mua nhà ở Bà Rịa hay Sài Gòn?
7 lý do nên đầu tư căn hộ hoàn thiện
. Điều tôi phân vân lúc này là liệu bỏ công việc lương thấp nhưng ổn định hiện tại để kinh doanh qua mạng có quá phiêu lưu? Tôi cũng chưa hiểu được những khó khăn của kinh doanh qua mạng là như thế nào. Thời gian qua, tôi biết có nhiều người bán hàng qua facebook và trang fanpage cá nhân rồi giao hàng cho khách tính thêm phí vận chuyển khá phổ biến. 3 năm làm công việc bán hàng thuê tôi chẳng tích lũy được bao nhiêu

3 năm làm công việc bán hàng thuê tôi chẳng tích lũy được bao nhiêu. Hiện nay thu nhập mỗi tháng trung bình 4,3-4,5 triệu đồng. Mùa sales doanh số cao cũng chỉ kiếm được khoảng 5 triệu mỗi tháng. Thời gian làm việc 8-10 tiếng đồng hồ một ngày (kể cả tăng ca) khiến tôi thấy bị bó buộc.

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Thời gian qua, tôi biết có nhiều người bán hàng qua facebook và trang fanpage cá nhân rồi giao hàng cho khách tính thêm phí vận chuyển khá phổ biến. Có nhiều người sống khỏe gần 2 năm nay, thậm chí phất lên nhờ làm ăn kiểu này. Tôi cũng muốn thử sức với lĩnh vực mới này vì có nhiều kinh nghiệm về hàng thời trang: quần áo, túi xác, giày dép, mũ, khăn choàng và mỹ phẩm ngoại.

Điều tôi phân vân lúc này là liệu bỏ công việc lương thấp nhưng ổn định hiện tại để kinh doanh qua mạng có quá phiêu lưu? Tôi cũng chưa hiểu được những khó khăn của kinh doanh qua mạng là như thế nào. Mong được các bạn tư vấn giúp!

Doanh nhân 8x mê kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Sau thời gian tập tành kinh doanh ngay trên giảng đường đại học, Huy đưa ra một quyết định táo bạo là rời ghế nhà trường để tự mình khởi nghiệp. Khi mới thành lập công ty, anh đón nhận nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè và người thân vì tuổi đời cũng còn quá trẻ, mới 25 tuổi nên chưa có nhiều kinh nghiệm để vận hành công ty nên gặp nhiều khó khăn. Tự động viên bản thân và học hỏi những tấm gương các tỷ phú bỏ học nhưng vẫn thành công như Bill Gates, Larry Ellison, Đoàn Nguyên Đức…, chàng trai trẻ quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.

Phải mất gần hai năm Huy mới chọn được hướng đi cho LeadViet là chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc nâng cao sức khỏe, trong đó có 3 dòng sản phẩm chính là Vina tảo Spirulina, viên lợi gan Bioglucumin – G, viên nấm nghệ Bioglucumin.


COMMENTS