Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Có nên mua căn hộ The MARQ Nguyễn Đình Chiểu không ?

the marq can ho hang sang quan 1

The MARQ Nguyễn Đình Chiểu được quy hoạch nằm trong khu trung tâm quận 1 với thiết kế sang trọng hiện đại. Dự án mang đến cho khách hàng nhiều góc nhìn và hẳn mỗi khách hàng sẽ có một nhận xét riêng về căn hộ cao cấp Quận 1.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong về vị trí của du an The MARQ quy hoạch nằm ngay lòng trung tâm, với một số khách hàng thì căn hộ mới tại Quận 1 là một điểm tiện lợi cho việc kết nối, tuy nhiên với số đông còn lại họ ngại vì trung tâm khá ồn ào, khung view có thể bị hạn chế cùng nhiều lo lắng khác về  giá trị mà căn hộ The MARQ mang lại cho khách hàng khi sở hữu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách những đánh giá riêng của mình  về vấn đề có nên mua hay không căn hộ mới tại Quận 1, cùng một vài thông tin khác mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho quý khách. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với quý khách hàng.

Giá trị The MARQ Nguyễn Đình Chiểu mang đến cho khách hàng

Căn hộ cao cấp Quận 1 có địa chỉ tọa lạc tại số 29 đường Nguyễn Đình Chiểu, khúc gần với trục đường Mạc Đỉnh Chi  thuộc phường ĐaKao quận 1, khu vực này được đánh giá là một trong những khu vực đắt giá bậc nhất tại thành phố hiện nay.

Vì vị trí của dự án này nằm ngay tại lòng trung tâm quận 1 nên khả năng kết nối của các cư dân căn hộ cao cấp có thể dễ dàng di chuyển kết nối với tiện ích ngoại khu đẳng cấp nổi danh. Tiện ích ngoại khu cao cấp đáng chú ý bên ngoài dự án HongKong Land Quận 1 là các tòa nhà trung tâm, thương mại hành chính và văn phòng hạng .

the marq can ho hang sang quan 1

Thị trường Quận 1 năm 2019 được đánh giá là năng động với nhiều dự án căn hộ được triển khai. Đánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong qua trang tin
http://ledinhphong.vn/ mang đến cái nhìn toàn cảnh về căn hộ Quận 1 cũng như đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai.

Về giá trị tiềm năng phát triển mà vị trí The MARQ theo chúng tôi phân tích thì tập trung ở 3  yếu tố chính.

Thứ nhất chính sách dừng cấp phép xây dựng các dự án căn hộ cao tầng mới thuộc khu trung tâm quận 1. Vì vậy, khu vực quanh The MARQ HongKong Land hầu hết đều là khu dân cư thấp tầng, khung view của căn hộ cao cấp này mở rộng tối đa, có thể nhìn toàn bộ quan cảnh quận 1 và về cả khu vực quận Bình Thạnh.

Thứ hai, nếu quý khách mua để đầu tư thì đối tượng cho thuê tiềm năng là những khách người nước ngoài có việc làm, hoặc công tác thời gian ngắn hạn tại Việt Nam. Ngoài ra còn có các chuyên gia cấp cao, thương nhân, doanh nhân công tác.


Cuối cùng là khả năng thanh khoản nhanh qua việc khai thác mô hình căn hộ dịch vụ thông qua các môi giới. Giá thuê cho loại hình này tại trung tâm trung bình sẽ nằm từ 24 đến 42$/m2/ tháng.

Dự án căn hộ The MARQ Quận 1 mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với các diện tích và cả đến cách bày trí của các căn hộ.  Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, diện tích dao động từ 45m2 đến 146m2.

Hệ thống tiện ích nội khu trang bị hiện đại cao cấp như hồ bơi tràn dài 30m trên không, nhà hàng Châu Âu, hồ bơi trẻ em, Sky Bar – club, phòng tiệc lớn, công viên….

Giá bán dự kiến hiện tại của căn hộ cao cấp The MARQ nằm khoảng 8.00$/m2 đền 10.000$/m2. Và hiện tại chủ đầu tư đã bắt đầu nhận booking từ khách hàng để giữ được những vị trí ưu tiên trong đợt mở bán vào tháng 5 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *