Có nên mua căn hộ VinCity New Saigon

Can ho VinCity New Saigon quan 9 ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt với mức giá tầm trung tọa lạc tại đư

Giá vàng tăng vọt nhờ lực mua kỹ thuật
Căn hộ Feliz En Vista lợi ích sinh lời cho nhà đầu tư
Mở bán chung cư cao nhất Hà Đông, giá từ 1,7 tỷ/căn

Can ho VinCity New Saigon quan 9 ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng tốt với mức giá tầm trung tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9.

vincity new saigon

Có nên mua căn hộ VinCity New Saigon

Để phân tích cơ hội đầu tư ở du an VinCity New Saigon quan 9, trước tiên ta coi xét về đòi hỏi sinh sống thực tiễn trong phân khúc này. Theo tin tức từ những cơ quan có thẩm quyền và những báo cáo đáng tin cậy, hằng năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Điểm sinh sống mới bởi lượng người nhập cư về đây tăng đều qua hằng năm và tầng lớp trung lưu tăng thêm cao. Với thu nhập tăng, đòi hỏi có 1 nơi sinh sống với chất lượng cao, mức giá hợp lý đang là nguồn cầu khá lớn trong khi nguồn cung nhà ở của thành phố chưa phục vụ đẩy đủ cho phân khúc này trong khi phân khúc cao cấp đang dư thừa. Như thế đòi hỏi cần nhà ở thực rất lớn trong khi cung chưa đủ.

Nên đầu tư dự án VinCity New Saigon không

Căn hộ Vincity New Saigon dự án VinHomes http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vinhomes/ ra đời đúng thời gian yêu cầu về nhà ở giá rẻ đang bùng cháy sẽ là tiềm lực đầu tư tối ưu nhất của năm 2017. Chắc chắn với những nhà đầu tư BDS chuyên nghiệp, cơ hội này không thể bỏ lỡ. Với nhu cầu thực tiễn của thị trường, vấn đề đầu tư tại dự án VinCity New Saigon sẽ không lo vấn đề thanh khoản hay thiếu người thuê sau này, do nhu cầu đang khá lớn trong lúc số lượng căn hộ của dự án chỉ chừng 35000 căn hộ.

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể đầu tư lướt sóng những căn hộ trong công trình VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng yếu nhất là lựa chọn đúng giai đoạn vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng nên đặt mua sớm ngay trước khi mở bán từng tòa tháp, từ đấy có thế mạnh đầu tư lúc lựa chọn được căn đẹp với giá bán đợt đầu luôn phù hợp nhất.

Nhà đầu tư dài hạn nên lựa chọn các căn hộ quận 9 có view thoáng, đẹp nhằm nắm giữ lâu dài. Sau khi dự án bàn giao, những căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho thuê và cho thuê được giá hơn, đồng thời trị giá căn hộ sẽ gia tăng tốt hơn so với những căn khác.

Nhà đầu tư nên tận dụng các chính sách thanh toán đãi ngộ của chủ đầu tư, những chính sách vay ưu đãi của ngân hàng để tối đa hóa hiệu quả đầu tư, hạn chế rủi ro trong vấn đề dùng vốn sẵn có.

Hiện tại nhà đầu tư đang hoàn thành các khâu cuối để tung VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của khu đô thị VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt ở trung tâm mua sắm Vincom Thảo Điền, quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0