Có nên vay thêm ngân hàng 400 triệu để mua xe ‘Hổ vồ’?

. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng vì không biết việc đầu tư số tiền quá lớn - 700 triệu để mua xe Hổ vồ lúc này có khả thi hay không? Rất mong nhận được sự

Thiết kế khách sạn cao cấp cao cấp hiện đại
FLC chia thưởng bằng cổ phiếu
Có nên vay tiền cho chồng mua ôtô chạy Uber?
. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng vì không biết việc đầu tư số tiền quá lớn – 700 triệu để mua xe Hổ vồ lúc này có khả thi hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người. Tôi có ý định vay vốn ngân hàng 400 triệu cộng với số tiền sẵn có 300 triệu mua xe Hổ vồ – tức là xe Howo do Trung Quốc sản xuất (xe cũ) chuyên chở cho các công trình xây dựng

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu của bạn về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi là công nhân cơ khí, năm nay đã 48 tuổi. Gần đây nhà máy tôi làm việc gặp rất nhiều khó khăn do lượng khách hàng ít đi nên thu nhập cũng giảm và không đủ trang trải cho cuộc sống gia đình.

Tôi có ý định vay vốn ngân hàng 400 triệu cộng với số tiền sẵn có 300 triệu mua xe Hổ vồ – tức là xe Howo do Trung Quốc sản xuất (xe cũ) chuyên chở cho các công trình xây dựng. Vì tôi có ông anh cũng đang làm quản lý ở công trình nên nhu cầu vận chuyểnvật liệu, công cụ, dụng cụ tương đối cao.

Tuy nhiên, tôi rất lo lắng vì không biết việc đầu tư số tiền quá lớn – 700 triệu để mua xe Hổ vồ lúc này có khả thi hay không? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Thu nhập hơn 200 triệu từ vốn vay 20 triệu đồng

Anh cho biết, trong quá trình nuôi vừa cho heo ăn thức ăn công nghiệp, vừa tận dụng các rau trồng trong vườn nên đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.


COMMENTS