Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Có những bước bảo trì hệ thống gas công nghiệp nào?

Những vụ việc thường gặp ở nhà bếp gas công nghiệp

– phòng bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy phi lý, có mùi gas: Cần tắt bếp, khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm đảm bảo an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tăng thêm phải mau lẹ mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas. Không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra phía bên ngoài, đề phòng bình gas nổ.

ĐOn vị thi công hệ thống đường ống gas

Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.trước khi sử dụng cần kiểm tra tất cả những thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng cần thao tác theo thứ tự:
– Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
– Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm bếp và giữ tay trong khoảng tầm thời điểm 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ đeo tay cho tới khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm tinh chỉnh và điều khiển để các nguồn nhiệt phù hợp vào giữa vật dụng đang đun nấu , .

– kiểm soát và điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, kiểm soát và điều chỉnh bằng phương pháp chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm tại phía dưới đáy phòng bếp cho đến khi được ngọn lửa như ý. Đội thi công hệ thống gas tại hà nội
– Khi sử dụng xong, tắt phòng bếp: Xoay núm tinh chỉnh về vị trí OFF cho tới lúc nghe thấy “tách”, tiếp nối khóa van đường ống cấp gas tiếp nối mới tắt thiết bị sử dụng.3. Luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng , .

 1. Khi sử dụng xong phải luôn khóa những van trên hệ thống cung ứng và khóa những van của thiết bị sử dụng.5. Khi phát hiện có hơi gas trong khu vực sử dụng phải :
  – Ngừng sử dụng, khóa những van cấp gas kể cả các van bình gas.
  – Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. hoàn hảo nhất không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò trong thời điểm tạm thời.
  – tuyệt đối không đóng hoặc ngắt công tắc điện, không tạo tia lửa, mở thông thoáng các cửa , dùng các quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra ngoài.
  – Báo ngay cho nhà cung ứng đến xử lý.
 2. Trong trường hợp bật nhà bếp nhiều lần nhưng không cháy cần phải dừng lại khoảng tầm 1 phút để phân tán hết gas kế tiếp mới bật thử lại và
 3. Không sử dụng những nguồn lửa ngoài để mồi phòng bếp .

Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không hoạt động bình thường phải kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh lại những thiết bị hoặc yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ.

 1. bảo trì và bảo trì:
  – trước lúc xúc tiến công việc bảo dưỡng sẽ phải khoá van gas và chờ trong giây lát.
  – Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó rất cần phải sửa chữa định kỳ. Giữ dây thật sạch và xa nguồn nhiệt.
  – Lau mặt phẳng của bếp công nghiệp bằng vải mềm thấm dàu mỡ, còn nếu như không sạch rất có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho bếp gas và sau đó và < lau bằng vải khô , .

– Rửa sạch kiềng bằng nước, kế tiếp để khô trước khi đặt lên bếp. Dịch vụ sửa chữa đường ống gas
– hệ thống đánh lửa điện sẽ không chuyển động nếu bị ướt. Nên cẩn thận tránh để tràn nước và những chất lỏng khác >, .

– Để đảm bảo sử dụng sản phẩm bền hãy giữ nhà bếp gas công nghiệp sạch sẽ.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần được sửa chữa định kỳ. giữ dây thật sạch sẽ và xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *