Cọc cừ larsen nhập khẩu giá rẻ

Cọc cừ larsen nhập khẩu giá rẻ

Cọc cừ larsen nhập khẩu giá rẻ được cung cấp bởi công ty VinaSteel, một trong những công ty uy tín chuyên kinh doanh sắt thép chuyên nghiệp với văn ph

Thủ tướng thị sát buồng lái máy bay A350 đầu tiên của Việt Nam
Bộ Xây dựng: Giao dịch bất động sản thành công tăng gần gấp 3
Văn Phú nắm quyền quản lý 16.000 m2 đất Giảng Võ
Cọc cừ larsen nhập khẩu giá rẻ được cung cấp bởi công ty VinaSteel, một trong những công ty uy tín chuyên kinh doanh sắt thép chuyên nghiệp với văn phòng và kho bãi đặt tại tp.HCM.
Cọc cừ thép larsen được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng hình chữ U, Z thông thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

Cọc cừ larsen thông thường được sử dụng trong ngành xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển… là chính và có tên thường gọi là: cọc cừ thép, thép cừ, cừ Larsen.. Thép cừ Larsen được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thướt khác nhau với đặc tính chịu lực. Với các hình dạng chữ U, Z, W. Tùy theo mức độ tải trọng của cọc cừ thép mà sử dụng hình dạng khác nhau.

cọc cừ larsenThông tin và tiêu chuẩn thép cừ larsen các loại
CỪ THÉP LARSEN LOẠI III VÀ IV THÉP HÌNH I.U.H 300 ĐẾN 350
Tiêu chuẩn: JIS, KS, Q.
Kích thước thông dụng:
400 x 125 x 13.0 (60kg/m): loại III
400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m): loại IV
Chiều dài: 6000 – 18000mm

Tùy theo mức độ tải trọng tác dụng mà tường chắn có thể chỉ dùng cọc ván thép hoặc kết hợp sử dụng cọc cừ thép với cọc ống thép (Steel Pile Pile), hoặc cọc thép hình H (king pile) nhằm tăng khả năng chịu moomen uốn. Sản phẩm cọc cừ larsen được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển, …
Công ty TNHH VinaSteel, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê cừ larsen. Với số lượng lớn cọc thép cừ chất lượng cao đảm bảo độ bền, an toàn cho công trình, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các công trình trọng điểm lớn của Việt Nam và thị trường nước ngoài.

COMMENTS