Con đường thành công của ‘Sói già phố Wall’

Con đường thành công của ‘Sói già phố Wall’

. "Khi bạn có niềm tin tốt chỉ đường bạn mới có thể phát triển bản thân mình một cách tối đa, đạt được mọi mục tiêu mong muốn và sống cuộc sống mà bạn

Tân CEO Nam A Bank: ‘Khác biệt làm nên thành công trong ngành tài chính’
Hamilton bật mí bí quyết thành công
Làng Sen Việt Nam giao dịch thành công hơn 1.200 sản phẩm
. “Khi bạn có niềm tin tốt chỉ đường bạn mới có thể phát triển bản thân mình một cách tối đa, đạt được mọi mục tiêu mong muốn và sống cuộc sống mà bạn xứng đáng được nhận”, Jordan nhận xét. Những người đã tiếp xúc với Jordan đều nhận thấy ông có thể thúc đẩy gần như mọi cá nhân dù ở hoàn cảnh nào, trang bị cho họ những kỹ năng để đạt được các mục tiêu mà họ chưa bao giờ mơ có thể đạt được. “Chẳng có gì sai khi bạn sở hữu kỹ năng sống và kinh doanh quan trọng nhất là biết bán hàng, thậm chí là bán chính bản thân mình và bạn buộc phải sở hữu nó. Không phải họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tốt mà vì họ không thể hay không biết làm thế nào để bán hàng hoặc từ chối việc bán hàng

Theo Jordan, để thành công thì trước hết phải bán hàng giỏi. Ông cho rằng có đến 95% công ty, doanh nghiệp thất bại cũng vì lý do này. Không phải họ không có những ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ tốt mà vì họ không thể hay không biết làm thế nào để bán hàng hoặc từ chối việc bán hàng.
“Chẳng có gì sai khi bạn sở hữu kỹ năng sống và kinh doanh quan trọng nhất là biết bán hàng, thậm chí là bán chính bản thân mình và bạn buộc phải sở hữu nó. Tôi đã sử dụng thành thạo những bí quyết này khi mới có 26 tuổi và rồi tôi bị lạc lối. May thay, tôi đã quay lại với các giá trị đạo đức nền tảng và xây dựng hệ thống thuyết phục toàn diện, thêm vào đó các chuẩn mực đạo đức như một cách để bán được nhiều hơn”, Jordan Belfort chia sẻ.
Bên cạnh đó khả năng truyền cảm hứng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Những người đã tiếp xúc với Jordan đều nhận thấy ông có thể thúc đẩy gần như mọi cá nhân dù ở hoàn cảnh nào, trang bị cho họ những kỹ năng để đạt được các mục tiêu mà họ chưa bao giờ mơ có thể đạt được.
Ngoài mỗi người cũng nên giữ vững niềm tin vào bản thân. Jordan cho rằng bên trong mỗi con người đều có hai niềm tin là niềm tin tích cực đưa chúng ta đến những điều tốt đẹp. Niềm tin tiêu cực chỉ đưa con người đến những nỗi buồn, khó khăn và những nỗi cùng khổ trong cuộc đời, thất bại, cô đơn và bị cô lập.
“Khi bạn có niềm tin tốt chỉ đường bạn mới có thể phát triển bản thân mình một cách tối đa, đạt được mọi mục tiêu mong muốn và sống cuộc sống mà bạn xứng đáng được nhận”, Jordan nhận xét.
Chính nhờ niềm tin tích cực vào bản thân mình mà Jordan đã có thể kiếm được 50 triệu USD khi mới 27 tuổi. Không lâu sau đó, Jordan Belfort bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu. Ông đã trải qua 22 tháng trong nhà giam Liên bang trước khi được tha bổng trước thời hạn.

Hình 1: Con đường thành công của 'Sói già phố Wall'

Hình 1: Con đường thành công của ‘Sói già phố Wall’

Rút ra những bài học vô giá từ những sai lầm mình đã mắc phải, và những cái giá phải trả, Jordan đã chắt lọc lại từ những thăng trầm sâu sắc của mình thành động lực đằng sau những thành công kinh doanh phi thường được công nhận trên toàn cầu.


Trong lần đầu tiên đến Việt Nam vào năm 2014, Jordan Belfort đã chia sẻ những bài học quý giá tới hơn 700 doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Doanh nhân Randy Dobson (người sáng lập kiêm Chủ tịch Trung tâm Thể dục Thể hình và Yoga Cal

COMMENTS