Condotel Intercontinental Phú Quốc và những cái nhất chưa từng thấy

Condotel Intercontinental Phú Quốc và những cái nhất chưa từng thấy

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất Có được sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng p

Những nhà đầu tư thông minh không thể đứng ngoài Condotel InterContinental Phú Quốc
Condotel Intercontinental Phú Quốc có điểm gì đặc sắc?
Là nhà đầu tư bất động sản, đừng bỏ qua Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất

Có được sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng phát triển du lịch sẵn, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang đến những lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho người mua. Theo đó, qua hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD sẽ đưa lại các cơ hội sinh lời. Theo lời các chuyên gia bất động sản, dự án này sẽ là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê cực kỳ hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, người mua đã thu hồi hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm 1 căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/.

 

Đây là mức cam kết được đánh giá là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đã vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia quản lý với những tiêu chuẩn 5 sao chặc chẽ nhất. Sự có mặt của IHG vào Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Empire City https://goo.gl/t6HWLl về dự án là dự án siêu sang với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Dự án Empire City hiện đang thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất ở Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina diện tích 155ha, quy tụ được hàng loạt đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ mang đến sự nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn hảo và cao cấp nhất cho khách hàng. Khu căn hộ bao gồm115 căn sở hữu diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến xây dựng hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ số 1 tại đảo Phú Quốc. Ở đây, bạn sẽ được sử dụng các tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng, khu hồ bơi hiện đại nhìn ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang chảnh và nhất là hệ thống Spa cao cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các điểm khác biệt trên chính vì thế sẽ được người trong nghành liệt vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản hiện nay và là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn cho thị trường của đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

COMMENTS