Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Cổng mua bán trực tuyến đầu tiên dành cho doanh nghiệp

Song, điều này cũng đặt ra yêu cầu cho phía Cục Xúc tiến thương mại – đơn vị chủ quản Buyvietnam phải xác thực được các đơn hàng từ phía khách hàng và đảm bảo các đơn vị chào hàng có uy tín. Hình thức thanh toán vẫn là qua ngân hàng, theo những những điều kiện thanh toán tế Incoterms. Trao đổi với VnExpess. net, ông Phạm Việt Đức – Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại cho hay tại Việt Nam, Buyvietnam là cổng thương mại điện tử chính thức đầu tiên dành cho doanh nghiệp.

Trao đổi với VnExpess.net, ông Phạm Việt Đức – Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại cho hay tại Việt Nam, Buyvietnam là cổng thương mại điện tử chính thức đầu tiên dành cho doanh nghiệp . Khác với Ngày mua sắm trực tuyến chủ yếu thực hiện theo phương thức C2C (cá nhân – cá nhân), Buyvietnam hoạt động theo hình thức B2B (doanh nghiệpdoanh nghiệp), khuyến khích các tổ chức giới thiệu thông tin, dịch vụ bằng nội dung số trên trang riêng.
“Thương mại điện tử là công cụ xúc tiến thương mại hữu hiệu, không hạn chế về thời gian và biên giới, chi phí thấp”, ông Đức nhận định. Song, điều này cũng đặt ra yêu cầu cho phía Cục Xúc tiến thương mại – đơn vị chủ quản Buyvietnam phải xác thực được các đơn hàng từ phía khách hàng và đảm bảo các đơn vị chào hàng có uy tín. Hình thức thanh toán vẫn là qua ngân hàng, theo những những điều kiện thanh toán tế Incoterms.
Buyvietnam được phía Nhật Bản đề xuất thành lập từ năm 2011 cùng với cổng mua bán khác của các nước trong khu vực nhằm giới thiệu trực tiếp cho các doanh nghiệp các đối tác phù hợp với chi phí thấp nhất. Ông Đức cho hay hiện phía Việt Nam đã nhận được đơn đăng ký của 500 doanh nghiệp với 700 lượt chào hàng mỗi ngày. Những doanh nghiệp này được thẩm định uy tín và hàng hóa cũng đảm bảo thuần phong mỹ tục, giá cả…
Bên cạnh việc chào hàng online, trong dịp diễn ra Vietnam Expo 2015 từ 15-18/4, các doanh nghiệp cũng có cơ hội gặp gỡ offline, lựa chọn tham gia vào cổng thông tin này. Hiện tại, hội chợ đã có 600 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đăng ký tham gia với 720 gian hàng, trong đó số gian hàng trong nước chiếm hơn một nửa.

Tóc Tiên: ‘Hoàng Touliver suốt ngày chặt chém tôi’

“Anh Hoàng Touliver trên sân khấu rất ngầu nhưng ở ngoài suốt ngày cứ hay “chặt chém” tôi.
Còn anh Long thì rất hiền, nhưng thỉnh thoảng cũng hay hùa theo anh Hoàng để trêu tôi” – Nữ ca sĩ của Ngày mai nhận xét vui về hai người bạn đồng hành cùng …