Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Công Vinh khen Công Phượng hết lời

. Chính HLV Miura cũng đã lên tiếng cho biết Công Phượng có thể đá cặp cùng Công Vinh tại vòng loại thứ hai World Cup 2018. Để có lực lượng tốt nhất đá với Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2018 vào ngày 24/5 tới, HLV Miura quyết định sẽ đôn từ 6 đến 10 cầu thủ lên ĐTQG, trong số này nhiều khả năng có Công Phượng. Người hâm mộ đang mong chờ bộ đôi Công Vinh – Công Phượng sánh vai trên hàng công của tuyển Việt Nam. – Tiền đạo từng 3 lần giành Quả bóng Vàng Việt Nam không tiếc lời khen đàn em ở U23 Việt Nam, thậm chí hào hứng trước viễn cảnh sẽ đá cặp cùng nhau tại vòng loại thứ hai World Cup 2018. Tuy nhiên, người hâm mộ có cơ sở để tin vào giải đấu chính thức Công Phượng sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Trong khi đó hiệu suất ghi bàn của Công Phượng không sánh được với đàn anh

– Tiền đạo từng 3 lần giành Quả bóng Vàng Việt Nam không tiếc lời khen đàn em ở U23 Việt Nam, thậm chí hào hứng trước viễn cảnh sẽ đá cặp cùng nhau tại vòng loại thứ hai World Cup 2018.
Người hâm mộ đang mong chờ bộ đôi Công Vinh Công Phượng sánh vai trên hàng công của tuyển Việt Nam. Ảnh: Nhật Minh.
“Rất nhiều người đã dành cho Công Phượng những lời khen. Cầu thủ bình thường sẽ không có được điều đó. Tôi nghĩ cậu ấy là tiền đạo có tài,” Công Vinh chia sẻ.
Để có lực lượng tốt nhất đá với Thái Lan tại vòng loại thứ hai World Cup 2018 vào ngày 24/5 tới, HLV Miura quyết định sẽ đôn từ 6 đến 10 cầu thủ lên ĐTQG, trong số này nhiều khả năng có Công Phượng.
Tiền đạo trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG là một trong bốn cầu thủ đầu tiên được chiến lược gia người Nhật Bản đôn lên tập với các đàn anh (cùng Phi Sơn, Huy Toàn và Minh Tùng). Chính HLV Miura cũng đã lên tiếng cho biết Công Phượng có thể đá cặp cùng Công Vinh tại vòng loại thứ hai World Cup 2018.
HLV Miura đã từng triệu tập Công Phượng bổ sung cho ĐTQG. Ảnh: Nhật Minh.
“Tôi thấy thú vị nếu đá cặp với Công Phượng. Tuy nhiên, tôi không biết liệu điều đó có xảy ra không, chính tôi cũng phải cố gắng để kiếm suất đá chính. Với HLV Miura, không ai là chắc suất cả,” Công Vinh chia sẻ.
Công Vinh đang có phong độ cao. Chiều 6/5, tiền đạo người xứ Nghệ ghi bàn duy nhất giúp B.Bình Dương đánh bại Kashima Reysol của Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên một CLB của Việt Nam có chiến thắng tại sân chơi AFC Champions League. Trong trận đấu tập với U23 Việt Nam chiều qua, tiền đạo người xứ Nghệ tiếp tục tỏa sáng với một cú đúp.
Trong khi đó hiệu suất ghi bàn của Công Phượng không sánh được với đàn anh. Hai trận gần nhất khoác áo U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc và ĐT Việt Nam, tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo HAGL đều “im tiếng”. Tuy nhiên, người hâm mộ có cơ sở để tin vào giải đấu chính thức Công Phượng sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á, tiền đạo người xứ Nghệ cũng có phong độ thất vọng. Tuy nhiên, vào giải anh đã rực sáng, ghi 4 bàn và thực hiện 2 pha kiến tạo, giúp đội nhà giành vé tới Qatar.
Tin liên quan
Hình 1: Công Vinh khen Công Phượng hết lời

Hình 1: Công Vinh khen Công Phượng hết lời

Công Vinh ‘nóng mắt’ Công Phượng?
Nghi vấn Công Phượng bị “xử đẹp” bởi đàn anh
Hải Anh – Chàng cử nhân hy vọng ‘phát sáng’ ở Mỹ Đình


Hoàng Thịnh chia sẻ về cú vào bóng khiến anh gãy hai xương sườn
Công Phượng trước cơ hội đọ sức CHDCND Triều Tiên
Tuyển Việt Nam đè U23 trong trận đấu thử nghiệm
Hoàng Thịnh vắng mặt: Cơ hội của Tuấn Anh là đây!
Toàn đội U23 Việt Nam phải vào bệnh viện đo điện tâm đồ
Công Phượng chia sẻ khoảnh khắc yên bình bên mẹ nhân ngày đặc biệt
Mỹ nhân Việt bất ngờ tiếp cận Mạc Hồng Quân
Nguồn: Nhật Minh – Thể thao Việt Nam