Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng

. Người hâm mộ đang chờ đợi Công Vinh sát cánh với Công Phượng trên hàng công của ĐTQG nhưng anh lại không thích nhắc đến việc này. – Khi nhắc tới khả năng Công Vinh sẽ đá cặp cùng Công Phượng ở ĐTQG, tiền đạo người xứ Nghệ bật cười. Người hâm mộ đang kỳ vọng sẽ lần đầu tiên được xem hai tiền đạo nổi nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Công Vinh và Công Phượng đá cặp cùng nhau. Tuy nhiên, bản thân Công Vinh lại không thích nói nhiều tới khả năng mình sẽ đá cặp cùng với đàn em. Vì vậy không nên lúc nào cũng chỉ để cập tới việc tôi và Công Phượng sẽ đá cặp cùng nhau, bởi điều đó làm ảnh hưởng tới tinh thần các tiền đạo khác. Trong thời gian qua, Công Phượng đã được HLV Miura đôn từ đội U23 Việt Nam lên tập cùng ĐTQG và cầu thủ này tỏ ra khá thân thiết với đàn anh Công Vinh

– Khi nhắc tới khả năng Công Vinh sẽ đá cặp cùng Công Phượng ở ĐTQG, tiền đạo người xứ Nghệ bật cười. Anh nói không muốn nghe thêm về điều này.
Người hâm mộ đang chờ đợi Công Vinh sát cánh với Công Phượng trên hàng công của ĐTQG nhưng anh lại không thích nhắc đến việc này. Ảnh: Nhật Minh.
Chiều mai, ĐT Việt Nam có trận giao hữu với CHDNND Triều Tiên. Người hâm mộ đang kỳ vọng sẽ lần đầu tiên được xem hai tiền đạo nổi nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Công Vinh và Công Phượng đá cặp cùng nhau. Trong thời gian qua, Công Phượng đã được HLV Miura đôn từ đội U23 Việt Nam lên tập cùng ĐTQG và cầu thủ này tỏ ra khá thân thiết với đàn anh Công Vinh.
Tuy nhiên, bản thân Công Vinh lại không thích nói nhiều tới khả năng mình sẽ đá cặp cùng với đàn em. Tiền đạo từng ba lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam cho hay: “Ngoài tôi và Công Phượng, hiện tại đội còn nhiều tiền đạo khác và họ đều là những người có chuyên môn tốt. Vì vậy không nên lúc nào cũng chỉ để cập tới việc tôi và Công Phượng sẽ đá cặp cùng nhau, bởi điều đó làm ảnh hưởng tới tinh thần các tiền đạo khác. Tất cả phải chiến đấu công bằng để kiếm suất đá chính. Chúng ta cũng nên tôn trọng HLV Miura, quyền quyết định cho ai đá là của ông ấy, không nên nói trước gì.”
HLV Miura cho biết tại AFF Cup 2014 đã sử dụng rất nhiều cầu thủ trẻ đá cho ĐTQG và tại vòng loại thứ hai World Cup 2018 cũng sẽ sử dụng sách lược tương tự. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản từ chối tiết lộ danh tính các cầu thủ sẽ được đôn từ đội U23 Việt Nam lên ĐTQG để đá trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày mai cũng như trận đấu chính thức với Thái Lan vào ngày 24/5 tới.
Các cầu tuyển thủ Việt Nam sẽ được thử sức với đối thủ khá mạnh là CHDCND Triều Tiên. Ảnh: Quang Thắng.
Để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan, ĐT Việt Nam đã trải qua hơn một tuần luyện tập. Công Vinh bật mí đến thời điểm hiện tại toàn đội đã sẵn sàng cho trận quyết đấu với thầy trò Kiatisak.
“Đa phần các cầu thủ trong đội đã có kinh nghiệm làm việc cùng HLV Miura nên thích ứng nhanh. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với người Thái. World Cup là hơi xa vời nhưng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể giành một vị trí tốt để có vé dự VCK Asian Cup 2019. Thái Lan mạnh nhưng không có nghĩa là chúng ta phải sợ. Mục tiêu của tôi cùng toàn đội khi sang Thái Lan là giành chiến thắng,” tiền đạo sinh năm 1985 nói thêm.
Chiều mai, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên tại Mỹ Đình. HLV Miura đánh giá đây là trận đấu vô cùng quan trọng bởi nó là cơ hội cuối để ông rà soát lực lượng, chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan.
Tin liên quan
Hình 1: Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng

Hình 1: Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng

Hình 2: Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng

Hình 2: Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng

Tận tình với Công Phượng, Công Vinh đã sẵn sàng cho “song sát”?
HLV Miura đẩy thủ môn Nguyên Mạnh lên chơi trung vệ
Để Công Phượng không là kiêu binh
“HLV Miura đang tạo nên sức sống mới cho đội tuyển Việt Nam”


Trung vệ U23 Việt Nam tiết lộ ‘vũ khí’ bí mật của HLV Miura
Cầu thủ Việt cởi trần khoe body chuẩn
Thắt chặt an ninh ở buổi tập ra mắt của đội tuyển bí ẩn nhất thế giới
Những pha xử lý đẳng cấp của Công Phượng mùa 2014/15
Trông chờ gì ở những ‘nhân tố bí ẩn’ ở tuyển Việt Nam?
‘Phút chót’ của Quang Hải
Nguồn: Nhật Minh – Thể thao Việt Nam